Thứ Ba, 20/11/2018 2:52 AM

Những bộ cánh phản cảm ở thảm đỏ LHP Cannes 2018

12/05/2018 10:18 PM

Siêu mẫu Nga Irina Shayk, Tallia Storm đều lựa chọn những bộ cánh cut-out, chất liệu vải xuyên thấu táo bạo tại LHP Cannes 2018.

LHP Cannes diễn ra được 4 ngày với sự xuất hiện của nhiều ngôi sao tên tuổi trên thảm đỏ. Đa phần đều lựa chọn những bộ cánh gợi cảm với đường cắt xẻ táo bạo, nhằm gây chú ý với dàn phóng viên ảnh quốc tế. Siêu mẫu Nga Irina Shayk là ví dụ điển hình. Cô được cho là có phần "mạo hiểm" khi lựa chọn thiết kế xẻ cao táo bạo. Ở những góc chụp nghiêng, bộ cánh nhìn kém tinh tế vì khoảng hở nhạy cảm.

Daria Strokous cũng không hề kém cạnh những ngôi sao khác, khi diện mẫu váy xuyên thấu, khoe thân táo bạo trên thảm đỏ Cannes.

Chiếc váy của Tallia Storm táo bạo với phần vải xuyên thấu để lộ vòng một, cùng chi tiết thêu hoa giúp che những điểm nhạy cảm trên cơ thể.

Chân dài sinh năm 1990 - Stella Maxwell
lựa chọn bộ váy bạc lấp lánh trên thảm đỏ. Tuy nhiên, đường xẻ ngực táo bạo lại trở thành điểm chú ý nhất khi cô xuất hiện tại Cannes. Người đẹp cũng biết cách kết hợp thêm mẫu vòng cổ bản dài để hình ảnh trông tinh tế hơn, tránh gây phản cảm.

Chantel Jeffries khoe hình thể với chiếc váy trắng đính đá. Phần vải phía bên dưới được cắt bằng kỷ thuật laser tạo hiệu ứng xuyên thấu. Nhiều người nhận xét cô xây dựng hình ảnh giống Kim Kardashian.

Ca sĩ Tallia Storm cũng không thua kém về độ gợi cảm, khi lựa chọn mẫu váy xuyên thấu đính kết đá táo bạo. Tuy nhiên, những đường đan dây trước ngực và eo khiến bộ cánh trở nên rối mắt.

Ngoài các trang phục tinh tế, nhiều ngôi sao cũng lựa chọn những mẫu váy cut-out táo bạo, nhưng lại mang đến cho người nhìn cảm giác phản cảm. Nữ diễn viên Chantel Jeffries khoe thân quá đà với bộ cánh cắt xẻ thiếu thẩm mỹ cùng chất liệu vải có phần kém sang.

Nữ ca sĩ vô danh - Marie Parie bất chấp làm những trò lố lăng trên thảm đỏ nhầm thu hút sự chú ý của giới truyền thông quốc tế. Cô mặc chiếc váy ngắn phản cảm, cùng mái tóc giả và cặp kính trái tim kém tinh tế.

Một nghệ sĩ khác của Trung Quốc mặc bộ đầm khoét cổ sâu. "Mặc như không trên thảm đỏ, cô ta đang làm gì vậy?", một khán giả bất bình khi nhìn thấy hình ảnh này. Cư dân mạng cho rằng đây là chiêu trò để gây chú ý của những ngôi sao vô danh.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?