Thứ Tư, 17/1/2018 4:17 AM

Những bà già thời trang son đỏ má hồng

27/08/2013 06:04 PM

Độ điệu đà, sành điệu của những "bà già thời trang" dưới đây sẽ khiến nhiều cô gái trẻ phải ghen tỵ.

Mảng thời trang đường phố luôn hấp dẫn và có sức hút với giới mộ điệu. Họ có lẽ cũng chẳng xa lạ gì với hình ảnh trai xinh, gái đẹp ăn mặc hợp mốt, cá tính dập dìu trên phố. Tuy nhiên, trên thế giới ghi nhận rất nhiều trường hợp "bà già thời trang" sành điệu chẳng kém gì thiếu nữ?

Chắc chắn, giới mộ điệu sẽ rất đỗi ngạc nhiên xen lẫn thích thú khi ngắm nhìn những tín đồ đầu đã hai thứ tóc này. Họ tự tin trang điểm son đỏ, má ửng hồng giống như gái trẻ, đồng thời ăn mặc màu mè chẳng kém ai.

Một điều đáng khen ngợi dành cho những "bà già thời trang" là họ dám mạo hiểm để làm nổi bật sắc thái cá nhân. Không chỉ dừng lại ở cái đẹp an toàn, các những phụ nữ cao tuổi này còn tỏ ra bắt kịp xu hướng, đồng thời chẳng ngại lòe loẹt.

Cũng giống như các tín đồ đích thực khác, họ không bao giờ bỏ quên phụ kiện để tô điểm cho trang phục. Từ vòng tay, vòng cổ, găng tay da sang trọng đến kính kiểu dáng độc đáo đều được khai thác khéo léo. Thậm chí, để tăng thêm sự nữ tính, duyên dáng có bà còn làm điệu bằng cách bông hoa trên tóc, tay cầm ô rảo bước trên phố đông.

Một tín đồ yêu thích phong cách sang trọng.

Đầu đã hai thứ tóc, song tín đồ này vẫn giữ được vóc dáng mảnh dẻ của tuổi con gái...

... và chẳng ngại "chơi" màu để thể hiện cá tính.

Ứng dụng xu hướng khăn turban đang được giới trẻ yêu thích.Không chỉ màu mè trong trang phục, quý bà này còn có phong cách trang điểm nổi bật và trẻ trung.Tuổi tác chẳng thể cản bước được tình yêu thời trang của các tín đồ này.Rất nhiều tín đồ cao tuổi sành điệu và đầy thu hút.

Cuộc gặp gỡ của những "bà già thời trang".

Ai bảo già không được điệu đà.Duyên dáng với hoa cài tóc.

Cập nhật các xu hướng nhanh chẳng kém ai.
Theo Khám phá

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?