Thứ Tư, 17/1/2018 4:15 AM

Người mẫu Hữu Vi đại diện Việt Nam tham dự Mister Global

21/03/2014 10:36 AM

Chàng trai sinh năm 1992 trở thành đại diện Việt tham dự cuộc thi có quy mô toàn cầu được tổ chức lần đầu tại Thái Lan.

Cuộc thi Mister Global 2014 (Nam vương Toàn cầu) lần đầu tiên được phát động và tổ chức tại Thái Lan. Đây là cuộc thi dành riêng cho phái mạnh có quy mô toàn cầu, tìm kiếm người xứng đáng có vẻ đẹp điển trai, ngoại hình hoàn hảo và nam tính.
Người chiến thắng nhận được phần thưởng có giá trị tiền mặt và các hợp đồng làm việc ở Thái Lan, châu Á. Cuộc thi kéo dài từ ngày 21/3 đến 27/3. Đêm chung kết diễn ra tại thành phố Pak Chong, Thái Lan. Cuộc thi đang thu hút sự quan tâm của nhiều ứng cử viên đến từ châu Á.

Nguyễn Hữu Vi là thí sinh Việt Nam duy nhất tranh tài tại cuộc thi Mister Global 2014.

Nam người mẫu Hữu Vi trở thành thí sinh Việt Nam duy nhất tranh tài cùng 20 người mẫu đến từ 20 quốc gia trên thế giới. Hữu Vi tên đầy đủ là Nguyễn Hữu Vi, sinh năm 1992, cao 1m80. Anh được biết đến là người mẫu teen, từng tham dự một số cuộc thi tìm kiếm người mẫu tại TP.HCM. Hữu Vi sở hữu gương mặt ưa nhìn và vóc dáng cân đối. Đại diện của Việt Nam được đánh giá là ứng cử viên trẻ đầy triển vọng tại cuộc thi lần này.

Sáng 21/3, Hữu Vi cùng ê-kíp hỗ trợ đã chính thức lên đường. Trước đó, nam người mẫu gặp gỡ bộ 3 nhà thiết kế Lê Long Dũng - Mộc Thanh - An Kha để được tư vấn chọn lựa trang phục dân tộc. Bên cạnh đó, anh còn nhận được sự hỗ trợ trang phục dự tiệc sang trọng từ NTK Hoàng Hải.

Hữu Vi thử trang phục dân tộc của NTK Lê Long Dũng. Ảnh: Tom Nguyễn

Sáng ngày 21/3, Hữu Vi cùng ê-kíp của mình đáp chuyến bay sang Thái Lan. Ảnh: Tom Nguyễn

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?