Thứ Sáu, 21/9/2018 7:17 PM

Meghan Markle diện trang phục đắt tiền hơn Công nương Kate

02/03/2018 11:21 AM

Tham dự sự kiện tại London, Meghan Markle lựa chọn trang phục Jason Wu có giá thành cao hơn mẫu váy xanh của Công nương Kate Middleton.

Vào ngày 28/2, Công nương Kate Middleton và em dâu tương lai Meghan Markle đều tham dự buổi thành lập diễn đàn The Royal Foundation tại London
. Cả hai thể hiện hình ảnh thanh lịch, nữ tính đúng tinh thần Hoàng gia Anh, nhưng có phong cách rất khác nhau.

Trong lần xuất hiện vừa qua, Meghan Markle chịu chi hơn Công nương Kate Middleton với bộ trang phục đến từ nhà mốt danh giá. Cô diện mẫu váy dáng áo khoác với giá tiền hơn 40 triệu đồng của Jason Wu, cùng hoa tai Isabel Marant
và giày Aquazzura Casablanca.

Ngược lại với em dâu tương lai, Công nương Kate Middleton lại lựa chọn trang phục bình dân hơn. Mẫu váy xanh với chi tiết xếp pli ngay thắt eo có giá khoảng hơn 3 triệu đồng.

Đây không phải là lần đầu tiên, Meghan Markle
diện những trang phục đắt tiền. Mỗi khi xuất hiện cùng hoàng tử Harry, cô luôn gây ấn tượng với phong cách thanh lịch đúng chuẩn Hoàng gia. Mẫu áo khoác trắng của Max Mara được người đẹp kết hợp cùng chiếc váy tông màu trầm và đi kèm giày cao gót đan dây tinh tế.

Lần đầu xuất hiện sau khi tuyên bố đính hôn tại điện Kensington, người đẹp lựa chọn áo khoác dáng dài gam xanh navy sang trọng của thương hiệu Canada Mackage.

Bộ cánh sành điệu của người đẹp gồm áo khoác Sentaler, bốt cao gót da Stuart Weitzman và túi xách Chloé.

Mỗi khi xuất hiện trước công chúng, người đẹp luôn lựa chọn những mẫu áo khoác dáng dài, tông màu nhã nhặn. Trang phục của Marks & Spencer giúp Meghan thể hiện vẻ đẹp thanh lịch, nữ tính khi đi cạnh Hoàng tử Harry.

Đôi lúc, người đẹp cũng tinh tế với cách kết hợp trang phục đơn giản như áo len, chân váy của thương hiệu Joseph và nhấn nhá bằng thắt lưng đen cùng boots da Kurt Geiger.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?