Thứ Hai, 24/9/2018 4:55 AM

Meghan Markle bỏ qua những nguyên tắc thời trang của Hoàng gia Anh

11/04/2018 10:18 PM

Công nương tương lai thường không tuân thủ đúng những nguyên tắc thời trang của Hoàng gia Anh khi xuất hiện trước công chúng.

Hoàng gia Anh thường có những nguyên tắc thời trang riêng buộc các Hoàng tử, Công nương đều tuân thủ. Từ việc diện trang phục hàng ngày đến những bộ cánh quan trọng phải thể hiện đúng sự chuẩn mực phù hợp với vị trí cao quý của từng thành viên thuộc Hoàng gia. Tuy nhiên, Meghan Markle lại là người duy nhất dám phá bỏ quy ước này trong nhiều lần xuất hiện cạnh Hoàng tử Harry.

Không mặc trang phục matchy-matchy: Theo giới Hoàng gia Anh, việc mặc trang phục đồng màu hay họa tiết sẽ khiến các thành viên trông như tắc kè hoa trước công chúng. Họ luôn phải tiết chế cái tôi trong việc lựa chọn trang phục để thể hiện sự thanh lịch, quý phái đúng chuẩn quý tộc. Meghan Markle luôn đi ngược những nguyên tắc. Cô xuất hiện trong set đồ tông đỏ burgundy từ váy xếp pli cho đến áo khoác da.

Suit chỉ phù hợp ở công sở: Công nương Anh thường phải thể hiện sự thanh lịch trong những mẫu áo khoác dáng dài đi kèm chiếc nón quý tộc trên tóc. Theo quy tắc ngầm của giới Hoàng gia, suit thường chỉ dành riêng cho những cô gái chốn văn phòng. Là người phụ nữ sang trọng, họ không được phép lựa chọn trang phục này trong các buổi tiệc quan trọng. Tuy nhiên, Công nương tương lai tiếp tục phá vỡ nguyên tắc bằng một bộ cánh sắc đen trong buổi tiệc tối cùng Hoàng tử Harry.

Không phối xanh navy và đen: Dù bị nhiều người đưa ra ý kiến về việc phá vỡ nguyên tắc trong giới Hoàng Gia, nhưng cách lựa chọn trang phục của Meghan Markle luôn mang màu sắc rất riêng. Cô nghĩ rằng hai sắc thái xanh navy và đen, khi kết hợp cùng nhau sẽ thể hiện hình ảnh thanh lịch cho những Công nương Hoàng gia.

Giày và túi cùng màu: Nữ hoàng Elizabeth và Công nương Kate Middleton luôn tuân thủ đúng trong việc diện giày đồng màu với túi xách. Theo họ, nguyên tắc này sẽ mang đến vẻ tinh tế, thanh lịch cho những người phụ nữ Hoàng gia. Tuy nhiên, Meghan Markle thì không nghĩ rằng điều đó đúng. Bằng chứng đến từ việc Công nương tương lai luôn lựa chọn nhiều màu sắc khác nhau trên trang phục mỗi khi tham dự các buổi tiệc quan trọng.

Luôn sử dụng quần tất: Không khó nhận ra Meghan Markle đã bỏ qua quần tất trong lễ đính hôn vào tháng 11/2017. Có lẽ cô là người duy nhất dám phá bỏ quy ước này trong giới Hoàng gia Anh. Bởi công nương Diana hay Kate Middleton đều sử dụng phụ kiện khi mặc váy.

Diện trang phục có tay áo: Thông thường, các thành viên Hoàng gia luôn phải giữ sự kín đáo, hình ảnh thanh lịch trong các buổi gặp gỡ quan trọng. Họ không bao giờ để lộ quá nhiều khoảng hở trên trang phục trước công chúng. Những mẫu váy với phần tay áo dài chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các Công nương Anh.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?