Thứ Tư, 17/10/2018 2:29 PM

'Mẹ quỷ' Lady Gaga lột xác, bán nude trong bộ ảnh mới

11/10/2018 08:22 PM

Giọng ca 32 tuổi gây bất ngờ với hình ảnh mới mẻ và táo bạo trên tạp chí Elle. Cô tiếp tục giữ vững phong độ mặc đẹp thời gian gần đây.

Thời gian vừa qua, Lady Gaga liên tục xuất hiện trong những bộ cánh lộng lẫy, được đầu tư công phu, gây ấn tượng với giới mộ điệu thời trang. Cô thoát khỏi hình ảnh nổi loạn với những trang phục dị hợm. Trong bộ ảnh mới nhất, Lady Gaga diện trang phục gợi cảm nhưng không kém phần thanh lịch, sang trọng.

Lady Gaga chọn kiểu tóc đơn giản cùng lối trang điểm đậm ở phần mắt, tạo nên hình ảnh huyền bí của một nữ hoàng. Cô diện mẫu
váy xếp ly ánh kim của nhà mốt Givenchy, trị giá 10.000 USD.

Nữ ca sĩ đang gây chú ý với diễn xuất ấn tượng trong phim A Star Is Born. Vai diễn này giúp cô xóa tan hoài nghi về khả năng diễn xuất. Trong bài phỏng vấn với Elle, cô trải lòng khá nhiều. Nói về vai diễn của mình, cô khẳng định: "Nhân vật này có nhiều điểm giống với những trải nghiệm cuộc sống của tôi".

Nữ ca sĩ được đánh giá là ngày càng cải thiện hình ảnh trong mắt công chúng. Cô cũng chia sẻ: "Thành công là phép thử cho những mối quan hệ. Sự nổi tiếng luôn có cái giá của nó. Tôi không thể viết nhạc hay đóng phim mà không nhớ tới những tổn thương trong tim mình".

Nữ ca sĩ diện trang phục bán nude táo bạo, dùng tay che ngực trần. Sau nhiều lần tăng cân không kiểm soát, Lady Gaga đã có thể tự tin khoe vóc dáng cân đối.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?