Thứ Sáu, 21/9/2018 8:48 PM

Mặc đồ đôi ấn tượng như chị em Gigi và Bella Hadid

20/03/2018 08:18 PM

Có thể nói rằng không cặp chị em nào trong giới giải trí quốc tế lại mặc đồ đẹp và ăn rơ với nhau bằng hai siêu mẫu Gigi và Bella Hadid.

Cùng nhau diện dark style bụi bặm, Gigi kết hợp quần da bóng skinny ôm sát với áo cổ lọ và áo khoác lông. Trong lúc đó, Bella mặc quần rộng thùng thình, kết hợp áo bất đối xứng và nón “cậu bé bán báo" cực chất.

Đặc biệt, cả hai còn thường xuyên nắm tay nhau rất đáng yêu. Trong một lần đi dự tiệc tối, cả hai cùng chọn thiết kế cúp ngực quyến rũ. Gigi chọn jumpsuit, còn Bella diện đầm để tạo sự khác biệt.

Hai chị em ôm hôn nhau thân thiết trong trang phục thể thao. Nếu như Gigi chọn bộ trang phục màu đen với sọc đỏ đúng chất thể thao khỏe khoắn thì Bella chọn quần shorts ngắn khoe chân dài và áo khoác màu đen với điểm nhấn màu vàng.

Cả hai luôn tìm được cách làm cho bản thân nổi bật và hỗ trợ cho người còn lại. Nếu như Gigi chọn một chiếc áo khoác da màu cam sang trọng thì Bella sẽ chọn áo khoác màu hồng cùng tông nóng.

Dù cho xuất hiện một mình hay cùng nhau, Gigi và Bella đều ẵm trọn “spotlight" ống kính máy ảnh. Không ai có thể phủ nhận rằng phong cách thời trang của hai cô nàng đều rất bắt mắt và có sự đặc biệt. Gigi diện quần tây baggy cùng áo sơ mi họa tiết, còn Bella thì chọn chiếc áo khoác da dài màu đỏ rượu vang, cùng tông với họa tiết của Gigi.

Mỗi khi xuất hiện cùng nhau, chị em nhà Hadid đều chọn độ dài của trang phục giống với nhau. Bằng cách này, cả hai tạo được sự thống nhất trong trang phục bất kể sự khác nhau về màu sắc hay kiểu dáng.

Rạng rỡ tại một sự kiện thời trang, hai chị em cùng tỏa sáng với trang phục mãn nhãn

Ngay cả monotone, Gigi và Bella cũng tìm cho mình một màu sắc riêng ấn tượng.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?