Thứ Ba, 17/7/2018 3:05 AM

Kỳ Duyên ngồi ghế đầu trong show diễn ở tuần lễ thời trang Milan

22/09/2017 10:15 AM

Nhận lời mời của nhà mốt Moschino, hoa hậu Kỳ Duyên được sắp xếp ngồi ở vị trí hàng ghế đầu tiên trong show diễn ở tuần lễ thời trang Milan.

Hoa hậu Kỳ Duyên khoe nhan sắc phong cách thời trang cá tính khi đến tham dự show diễn Moschino Xuân - Hè 2018 ở tuần lễ thời trang Milan.

Kỳ Duyên là khách mời trên hàng ghế đầu tại show diễn Moschino. Do công việc khá bận rộn nên cô chỉ có thể sắp xếp tham gia một show diễn sau đó trở về Việt Nam.

Kỳ Duyên diện áo sơ mi cùng chân váy đều của nhà mốt này. Mỗi món đều có mức giá hơn 20 triệu đồng đặc biệt chiếc thắt lưng có giá hơn 10 triệu đồng.

Người đẹp 21 tuổi diện áo khoác lông sành điệu, phù hợp với tinh thần của tuần lễ thời trang ở Italy. Ngoài ra, cặp kính Celine cũng được cô nàng yêu hàng hiệu sử dụng để tôn lên tổng thể cá tính.

Cô sử dụng đồng hồ của thương hiệu Hublot có giá khoảng 600 triệu đồng cùng vòng tay của thương hiệu Anilarjandas.

Hoa hậu Việt Nam 2015 sử dụng túi xách đính gai cá tính của Louboutin.

Kỳ Duyên lựa chọn make up và làm tóc của những nơi nổi tiếng nhất tại kinh đô thời trang này để mang đúng tinh thần của nhà mốt nước Ý khi đến tham dự show.

Chia sẻ sau khi tham gia show, Kỳ Duyên cho biết cô rất thích thú khi được ngắm nhìn những mẫu trang phục đến từ nhà mốt mà mình yêu thích. Đặc biệt là được xem những người mẫu đang nổi tiếng khắp toàn cầu như Gigi Hadid, Bella Hadid trình diễn
.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?