Thứ Năm, 19/7/2018 5:14 AM

Khán giả tranh cãi khi Kikki Lê bị loại trước Nguyễn Hợp

13/08/2017 12:14 AM

Nhiều cư dân mạng cho rằng tại tập 8 chương trình Vietnam's Next Top Model, Kikki Lê có bức ảnh đẹp hơn và phong độ cũng ổn định hơn đối thủ, do đó không xứng đáng bị loại.

Tập 8 chương trình Vietnam's Next Top Model kết thúc với chiến thắng thuộc về thí sinh Kim Dung. Nguyễn Hợp và Kikki Lê bị đánh giá thực hiện thử thách không tốt nên vào nhóm nguy hiểm. Với số điểm thấp hơn, Kikki Lê phải dừng chân ở top 7.
Kết quả này khiến hai cô gái "Team Sang" là Cao Thiên Trang và Thùy Dương không phục. Không chỉ lớn tiếng phản đối, Cao Thiên Trang còn trả lại ảnh cho ban tổ chức và kéo đồng đội cùng ra về.

Ảnh thử thách của Kikki Lê.
Phản ứng dữ dội của Cao Thiên Trang không quá khó hiểu bởi "Team Sang" và "Team Ảo" vẫn luôn đối đầu nhau. Thí sinh này cho rằng kết quả không công bằng vì Nguyễn Hợp không có điểm nào hơn Kikki Lê.
Trong khi đó, host Trương Ngọc Ánh khẳng định giám khảo đánh giá dựa trên cả quá trình và sự cố gắng.

Trên mạng xã hội, nhiều khán giả bày tỏ không đồng tình với kết quả loại ở tập 8 Next Top Model. Bởi nếu xét cả quá trình, Kikki Lê giữ phong độ ổn định hơn. Cô một lần nhất tuần và chưa lọt nhóm nguy hiểm.
Còn Nguyễn Hợp cũng đứng nhất một lần, nhưng đây là lần thứ ba cô có mặt trong top nguy hiểm. Ngoài ra, bức hình tạo dáng trên không của Kikki Lê cũng được nhận xét ấn tượng và sáng tạo hơn Nguyễn Hợp.

Ảnh thử thách của Nguyễn Hợp.
Bạn Nguyễn Việt An chia sẻ: "Không công bằng khi ban tổ chức chú trọng drama vào Nguyễn Hợp nên loại Kikki Lê". Khán giả Thảo Thảo bình luận: "Trả ảnh là hành động sai, nhưng bức xúc vì chọn Nguyễn Hợp, loại Kikki Lê là đúng. Đồng tình vì nếu xét về quá trình thì Hợp thua Kikki Lê, nếu bại trước đối thủ mạnh chắc chắn Cao Thiên Trang sẽ phục".
Bạn Trần Đức Thiện bức xúc: "Chưa thấy trên đời này có cái gì nó vô lý như kết quả này. Kiki luôn trong top đầu, tấm hình hôm nay đẹp. Còn Hợp thì hết lần này đến lần khác đứng cuối, tấm hình hôm nay xấu nhất mà được giữ. Phải chăng Team Sang mạnh quá nên phải loại bớt?".
Khán giả Lan Phương bày tỏ sự tiếc nuối khi Kikki Lê bị loại ở top 7: "Kikki Lê dáng đẹp, chụp ảnh tốt, biết tạo dáng để tôn váy. Khi đi casting, cô ấy cũng được nhiều nhà thiết kế yêu thích".

Kết quả loại trong tập 8 khiến khán giả tranh cãi.
Tuy nhiên, một bộ phận khán giả lại nhận định Kikki Lê dù có phong độ ổn định song bị loại sớm vì gương mặt nhạt nhòa, khung xương không đẹp bằng Nguyễn Hợp.
Từ đầu mùa đến lúc này, đây là kết quả loại gây tranh cãi nhất của Vietnam's Next Top Model All
stars. Hiện, cuộc đua đến ngôi vị quán quân còn 6 cô gái: Cao Ngân, Kim Dung, Chà Mi, Thùy Dương, Cao Thiên Trang, Nguyễn Hợp.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?