Chủ Nhật, 27/5/2018 6:32 PM

Kendall Jenner chọn họa tiết kẻ sọc để tôn dáng, khoe chiều cao

06/08/2017 04:14 AM

Những cô nàng chân ngắn hoàn toàn có thể học cách mix đồ này của Kendall với họa tiết kẻ sọc.

Kendall Jenner mới đây xuất hiện trên đường phố New York với cả cây kẻ sọc lạ mắt đến từ hãng Private Police. Giá của chiếc áo này lên tới $586 - khoảng 12,9 triệu đồng. Còn quần shorts thì đã cháy hàng và hiện không còn bày bán.

Nghiện thời trang jumpsuit nên Kendall cũng thường xuyên áp dụng họa tiết kẻ để tạo vóc dáng cân đối hơn cho các mẫu liền thân. Hình ảnh cô xuất hiện rất thoải mái trên phố với jumpsuit sọc đen trắng mix kèm dép kẹp.

Cũng với họa tiết kẻ sọc, cô chọn chất liệu sequin để tôn thêm vẻ nổi bật, sang trọng trong một sự kiện.

Mẫu áo kẻ cổ V sâu được Kendall mix kèm với quần skinny cạp cao sang trọng. Giá của chiếc áo Givenchy lên tới $930 - tương đương 20,5 triệu đồng.

Thời gian này, Kendall thường xuyên gắn liền với các kiểu áo oversized. Nhằm khắc phục nhược điểm dễ bị tăng cân với mẫu áo rộng, cô thường chọn họa tiết kẻ và tôn thêm nét khỏe khoắn với những đôi sneaker trắng.

Kendall trong bộ vest đậm chất nam tính mix kèm mốt kính mắt nhỏ sành điệu. Đây là sản phẩm mới nhất trong Bst thu đông 2017 của Wolk Morais.

Crop top kẻ được Kendall mix khéo léo với quần xẻ của Solace London. Giá của mẫu áo trẻ trung này khoảng $250 (tương đương 5,5 triệu đồng) được cô phối rất ăn ý với sandals hoa của Prada.

Họa tiết kẻ sọc đỏ giúp Kendall nổi bật trên phố đến từ thương hiệu Balenciaga với cách mix rất đồng điệu cùng sơ mi trắng và kính đỏ cam lạ mắt.

Chân dài nổi tiếng với gu ăn mặc thu hút chọn họa tiết kẻ cho cả cây bra top và quần lửng khi xuống phố. Họa tiết kẻ đen trên nền trắng giúp cô khoe được vóc dáng thanh mảnh, mềm mại.

Xu hướng thời trang cả cây thường xuyên được Kendall sử dụng khi xuất hiện trên phố. Và họa tiết kẻ luôn là bí quyết để cô tạo sự trẻ trung, năng động hơn.

Chiếc áo dây trễ nải dường như không thể gợi cảm hơn được cô nàng mix kèm quần họa tiết kẻ đơn giản nhưng lại rất tôn dáng với thiết kế ôm vừa phải, độ trễ dưới rốn.

Với thời trang sự kiện, Kendall chọn họa tiết kẻ đen trắng kết hợp quần cạp cao để tôn vẻ sang trọng, thanh lịch.

Gợi ý thời trang thu cho các cô nàng yêu thích vẻ đẹp cá tính là cách mix áo thun, quần jeans, giày trắng với áo choàng kẻ. Mẫu áo của Erika do Kendall lựa chọn có giá $505 tương đương hơn 11 triệu đồng.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?