Chủ Nhật, 23/9/2018 1:51 AM

Jennifer Lawrence tỏa sáng tại Oscar 2018 nhờ chuyên gia gốc Việt

05/03/2018 03:23 PM

Chuyên gia trang điểm gốc Việt Hung Vanngo là người giúp Jennifer Lawrence lọt top những mỹ nhân trang điểm đẹp nhất tại lễ trao giải Oscar 2018.

Thảm đỏ Oscar thường được gọi vui là chiến trường của nhan sắc, các mỹ nhân Hollywood đều cố gắng để có được vẻ ngoài hoàn hảo nhất. Hàng năm, các tạp chí thời trang danh tiếng đều bình chọn ngôi sao có vẻ ngoài xinh đẹp nhất tại lễ trao giải Oscar. Jennifer Lawrence được gọi tên ở hạng mục những ngôi sao trang điểm đẹp nhất trong lễ trao giải năm 2018.

Lớp trang điểm hoàn hảo giúp nữ diễn viên The Hunger Games tỏa sáng là nỗ lực của chuyên viên trang điểm gốc Việt Hung Vanngo. Lựa chọn tông đất làm màu chủ đạo, khuôn mặt Jennifer Lawrence là sự kết hợp hoàn hảo của màu mắt trung tính, phấn bắt sáng cùng màu son cam đất. Hốc mắt được tán phấn màu đậm thay vì viền kẻ mắt mèo sắc nét mang lại cho minh tinh trẻ tuổi vẻ ngoài nữ tính, huyền bí mà không kém phần sắc sảo.

Tông màu phấn bắt sáng có ánh vàng đồng hoàn toàn phù hợp với màu sắc trang phục của Jennifer, mang đến cho cô vẻ ngoài đồng bộ và nổi bật. Tạo hình thảm đỏ của nữ diễn viên 27 tuổi được khen là hoàn hảo.

Trên tài khoản cá nhân có gần 1 triệu người theo dõi, Hung Vanngo cũng đăng tải hình ảnh trên thảm đỏ của nữ diễn viên The Hunger Games. Hung là chuyên viên trang điểm gốc Việt hàng đầu Hollywood. Anh được các minh tinh hạng A tin tưởng giao phó trách nhiệm làm đẹp trong các sự kiện lớn.

Danh sách khách hàng thân thiết của Hung Vanngo gồm hàng loạt siêu sao như Mirranda Kerr, Katy Perry, Kendall Jenner, Emily Ratajkowski... Đặc biệt, Selena Gomez gắn bó với Hung trong suốt thời gian dài và trở thành nàng thơ của anh.

Phong cách nổi bật của Hung Vanngo là đảm bảo các nữ diễn viên có làn da bóng khỏe, gò má ửng hồng tự nhiên cùng màu son kết hợp tinh tế với màu mắt. Hung luôn tuân thủ quy tắc là chỉ có một điểm nổi bật trên khuôn mặt, hoặc là mắt, hoặc là môi.

Anh còn được các nhãn hàng lớn tin tưởng giao cho phụ trách trang điểm trong các chiến dịch quảng bá sản phẩm lớn. Nhiều năm liền Hung Vanngo liên tục góp mặt trong danh sách những chuyên viên trang điểm nổi tiếng nhất thế giới.
Giải Oscar

Giải thưởng Viện Hàn lâm (Academy Awards) thường được biết đến với tên giải Oscar là giải thưởng điện ảnh của Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh Mỹ. Kể từ năm 1928, giải Oscar được trao hàng năm tại thành phố Los Angeles để ghi nhận những thành tựu xuất sắc của điện ảnh trong năm của các đạo diễn, diễn viên, kịch bản và nhiều lĩnh vực khác. Tổng cộng đã có 3.048 giải Oscar đã được trao tặng từ khi bắt đầu giải thưởng đến năm 2017.

Bạn có biết: Phần thưởng của giải Oscar là một bức tượng nhỏ gồm phần gốc bằng kim loại đen được mạ vàng và britannium, cao 34 cm và nặng 3,85 kg có hình dáng của một hiệp sĩ. Từ năm 1950 Viện Hàn lâm quy định chủ nhân của các bức tượng Oscar không được phép bán bức tượng, trừ trường hợp bán lại cho chính Viện Hàn lâm với giá tượng trưng 1 USD.Lần đầu tiên: 1928Được trao bởi: Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh Mỹ

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?