Thứ Hai, 22/10/2018 7:04 PM

Hoàng hậu Tây Ban Nha ưa chuộng trang phục như thế nào?

16/05/2018 06:17 AM

Hoàng hậu Letizia luôn lựa chọn những bộ suit đơn giản, váy hoa nữ tính tại các sự kiện Hoàng gia quan trọng.

Ngoài Công nương Kate Middleton, Hoàng hậu Tây Ban Nha - Letizia Ortiz Rocasolano cũng là một trong những người phụ nữ Hoàng gia được đánh giá cao về phong cách thanh lịch tại các sự kiện. Sự sang trọng, tinh tế còn được thể hiện bằng những kiểu trang phục quen thuộc như áo khoác dáng dài, jumpsuit hay những mẫu váy hoa nữ tính.

Suit: Là một trong những người phụ nữ Hoàng gia, tủ quần áo của Hoàng hậu Letizia không bao giờ thiếu những bộ suit đơn sắc. Kiểu trang phục mang đến cho phái nữ vẻ đẹp mạnh mẽ, nhưng không kém phần lịch lãm. Thay vì chọn những set đồ ôm dáng, cô thường thay đổi bằng kiểu quần tây ống rộng nhằm tăng thêm vẻ sang trọng, thanh lịch của bản thân.

Những kiểu quần phom dáng lưng cao giúp Hoàng hậu dễ dàng kéo dài đôi chân, cũng như trở nên năng động hơn trong những chuyến thăm các nước láng giềng. Ngoài ra, Letizia cũng biết nhấn nhá bằng những mẫu khăn thắt nơ họa tiết tương phản.

Váy hoa nữ tính: Kiểu trang phục luôn gắn liền với hình ảnh của Letizia
chính là những mẫu váy hoa với phom dáng suông thoải mái. Trang phục này luôn là tiêu chí lựa chọn hàng đầu của các phụ nữ Hoàng gia, vì sự thanh lịch nhưng vẫn giữ nét nữ tính mỗi khi xuất hiện trước công chúng.


Nét đẹp dịu dàng cùng những mẫu đầm hoa ngọt ngào giúp cô luôn thu hút mỗi khi xuất hiện.

Áo khoác dáng dài: Vào những ngày thời tiết chuyển lạnh, áo khoác dáng dài cũng là kiểu trang phục ưa chuộng của Công nương Letizia.

Tại những cuộc họp quan trọng, Letizia
luôn chọn áo khoác dáng dài kết hợp kiểu quần tây ống suông đặc trưng.

Jumpsuit: Với đặc điểm năng động, thoải mái, những mẫu jumpsuit đơn sắc luôn xuất hiện trong tủ đồ của Letizia. Đây được xem là cách giúp cô chứng tỏ sự riêng biệt trong thời trang so với các Công nương khác trong giới Hoàng gia.

Những mẫu jumpsuit đơn sắc giúp Letizia dễ dàng khoe khéo thân hình thanh mảnh. Sự khéo léo của cô còn đến từ cách lựa chọn phụ kiện đi kèm trên mỗi set đồ. Đơn cử như chiếc thắt lưng to bản đồng điệu màu sắc cùng túi xách cầm tay và giày cao gót đan dây.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?