Thứ Tư, 24/10/2018 2:30 AM

Ha Ji Won tươi trẻ ở tuổi 40, không ngại tiếng ế chồng

26/05/2018 08:18 PM

Nữ diễn viên hàng đầu Hàn Quốc Ha Ji Won tham dự một sự kiện vào chiều 26/5. Cô trẻ hơn rất nhiều so với tuổi 40.

Chiều 26/5, Ha Ji Won tham dự một sự kiện tại Seoul (Hàn Quốc). Đây là dịp xuất hiện hiếm hoi của người đẹp 40 tuổi sau thời gian ở ẩn vì cái chết của em trai. Cô chọn trang phục áo sơ mi trắng phối quần âu cùng tông đơn giản.

Đã 40 tuổi nhưng gương mặt Ha Ji Won không có dấu hiệu của thời gian. Cô được khen ngày càng trẻ trung nhờ cách chọn trang phục và trang điểm tự nhiên, tươi sáng.

Là ngôi sao hàng đầu Hàn Quốc nhưng Ha Ji Won lại lận đận chuyện tình cảm. Từ khi khởi nghiệp, nữ diễn viên Hoàng hậu Ki chưa bao giờ chia sẻ về tình yêu và ý định kết hôn. Trên các diễn đàn, cô thường lọt top "gái ế nổi tiếng". "Tôi nghĩ chuyện cưới xin là do duyên số. Hơn nữa, gia đình tôi gần đây nhiều chuyện buồn. Bản thân tôi cũng không còn nghĩ đến hạnh phúc của mình nữa", cô chia sẻ trên Newsen.

Thời điểm hợp tác cùng tài tử Trần Bách Lâm, Ha Ji Won và anh vướng tin đồn tình cảm. Tuy nhiên, ngay sau đó, hai nghệ sĩ đều khẳng định họ chỉ là đồng nghiệp.

Hồi đầu năm, Ha Ji Won buộc phải hủy mọi dự án và lịch trình sau khi em trai duy nhất tự sát ở tuổi 34. "Tôi đã dành quá nhiều thời gian cho công việc, giờ là lúc tôi nghĩ về gia đình. Sắp tới, tôi chỉ tham gia những kịch bản thực sự phù hợp", cô tâm sự.

Ha Ji Won sinh năm 1978, cô nổi tiếng qua nhiều vai diễn trong Khu vườn bí mật, Hoàng hậu Ki, Chuyện tình đảo Bali, Damo, Tình dục là chuyện nhỏ... Cô được mệnh danh là đả nữ màn ảnh Hàn

Ha Ji Won là một trong số những diễn viên nữ có thù lao cao nhất Hàn Quốc. Theo đánh giá của Sportseoul, cô chỉ đứng thứ ba sau Jeon Ji Hyun - Lee Young Ae (hạng 1), Song Hye Kyo (hạng 2), vượt qua nhiều tên tuổi nặng ký như Kim Tae Hee, Gong Hyo Jin, Park Shin Hye, Yoona…

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?