Chủ Nhật, 21/10/2018 3:34 PM

Đông Nhi - Ông Cao Thắng ngọt ngào trong bộ ảnh đón Valentine

14/02/2018 11:19 AM

Trong bộ ảnh kỷ niệm 9 năm yêu nhau, Đông Nhi - Ông Cao Thắng mang đến không khí tình yêu trẻ trung, ngọt ngào như thuở học trò.

Dính tin đồn hẹn hò từ lâu, Đông Nhi và Ông Cao Thắng chỉ công khai chuyện tình cảm từ tháng 9/2011. Sau đó, cả hai tự tin diện trang phục đôi, quay những cảnh tình tứ trong MV Có những yêu thương nào. Tháng 8/2013, Đông Nhi tổ chức họp fan mừng sinh nhật 5 năm của FC. Đây cũng là lần đầu khán giả chứng kiến Đông Nhi công khai hôn Ông Cao Thắng trên sân khấu.

Đó là những cột mốc đáng nhớ của cặp đôi trai tài - gái sắc của showbiz Việt. Bên cạnh đó, với chặng đường 9 năm - khoảng thời gian không quá dài nhưng cũng đủ gắn bó, tin tưởng, cặp đôi vẫn thường xuyên tay trong tay tại các sự kiện quan trọng, vẫn có nhau trong từng sản phẩm cá nhân, vẫn đưa đón nhau sau mỗi lần ánh đèn sân khấu vụt tắt.

Nếu như vào năm thứ 8 của hành trình yêu thương, Đông Nhi - Ông Cao Thắng cùng nhau thực hiện MV I wanna be your love để kỷ niệm tình yêu, thì ở cột mốc thứ 9 năm nay, cặp đôi quyết định chụp hình chung để minh chứng tình yêu.

Chặng đường gần 10 năm ca hát, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã yêu nhau 9 năm. Vừa duy trì sự nghiệp, vừa có được tình yêu hạnh phúc không phải điều dễ dàng. Nên khi nhìn vào tình yêu của họ, không ít người ngưỡng mộ.

Xuất hiện trong bộ ảnh đôi, Đông Nhi - Ông Cao Thắng lựa chọn trang phục của thương hiệu Couple TX vì yêu thích tính đa phong cách trong thiết kế của nhãn hàng thời trang này.

Trong nhiều bức hình, cặp đôi trông trẻ trung như những cô cậu học trò ở lứa tuổi 17, 18 thanh thuần. Sắc trắng của bộ đồ đôi này càng khiến cặp đôi trở nên đáng yêu hơn.

Diện trang phục đơn sắc, đôi khi được tạo điểm nhấn bằng họa tiết đáng yêu, những cử chỉ đầy tình cảm của cặp đôi khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên. Tham khảo bộ sưu tập này tại coupletx.com hoặc fanpage Couple TX.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?