Thứ Tư, 17/10/2018 4:47 AM

Địch Lệ Nhiệt Ba lúng túng vì mặc váy ngắn ở sự kiện ngoài trời

21/07/2018 12:20 PM

Nữ diễn viên tới từ Tân Cương liên tục phải dùng tay che chắn khi mặc váy ngắn tham dự một sự kiện quảng cáo.

Hôm 20/7, Địch Lệ Nhiệt Ba tham dự một hoạt động tổ chức tại Thượng Hải. Cô xuất hiện tươi trẻ với bộ đầm ngắn màu hồng. Trang phục nữ tính giúp tôn vóc dáng của mỹ nữ đến từ Tân Cương.

Tuy nhiên việc lựa chọn một trang phục ngắn cho sự kiện ngoài trời khiến cô gặp không ít khó khăn. Nữ diễn viên Nghìn lẻ một đêm thường phải dùng tay che chắn vì ngại gặp sự cố váy áo do gió lớn.

Khoảnh khắc Địch Lệ Nhiệt Ba cười lúng túng vì gió lớn. Địch Lệ Nhiệt Ba hiện gây chú ý khi đóng chính Nghìn lẻ một đêm bên cạnh Đặng Luân.

Tạp chí Forbes xếp Địch Lệ Nhiệt Ba trong top 40 nghệ sĩ nổi tiếng và giàu có của Trung Quốc trong năm 2017. Nữ diễn viên tới từ Tân Cương có sức hút với cư dân mạng chẳng kém Dương Mịch hay Triệu Lệ Dĩnh. 26 tuổi, Địch Lệ Nhiệt Ba đang trở thành thế lực mới của ngành giải trí Hoa ngữ, nhăm nhe lọt top "tiểu hoa đán" bên cạnh những cái tên quen thuộc như Dương Mịch, Đường Yên, Lưu Thi Thi hay Lưu Diệc Phi, Trịnh Sảng.

Trên Weibo, cư dân mạng Trung Quốc đánh giá Địch Lệ Nhiệt Ba là biểu tượng thời trang mới của showbiz Hoa ngữ. Phong cách của cô mang màu sắc trẻ trung và năng động.

Gần đây, Địch Lệ Nhiệt Ba được được tôn vinh tại hạng mục Ngôi sao khí chất tại Young Choice Awards. Những người trẻ ở Trung Quốc cho rằng hình tượng trong sáng, đẹp thanh khiết của Địch Lệ Nhiệt Ba là mẫu thần tượng tiêu biểu của thời đại mới.

Một số blogger thạo tin cho hay "tài nguyên" nghệ thuật của mỹ nữ Tân Cương ở lĩnh vực thời trang còn khá hơn so với các kịch bản phim. Cô là gương mặt thay thế hoàn hảo của Dương Mịch, Angelababy. Tuy nhiên, Địch Lệ Nhiệt Ba cần phải nỗ lực hơn nữa về diễn xuất nếu mong có sự đột phá trong sự nghiệp. Tranh cãi về khả năng diễn hiện là rào cản lớn khiến cô chưa thể có mặt trong các dự án phim ảnh lớn.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?