Chủ Nhật, 21/10/2018 3:50 PM

Dàn người mẫu mặc trang phục rực rỡ diễu hành trên đường phố

26/04/2018 12:20 PM

Trong lễ hội đường phố diễn ra tại Đồng Hới vào 25/4, dàn người mẫu thu hút sự quan tâm của người dân khi mặc trang phục cầu kỳ, nhiều màu sắc.

Ngày 25/4, lễ hội đường phố diễn ra tại Đồng Hới (Quảng Bình) đã thu hút đông đảo người dân đến theo dõi. Sự kiện nhận được sự hưởng ứng của công chúng với nhiều hoạt động.

Trong đó, gây chú ý nhất là phần trình diễn thời trang của 1.000 nghệ sĩ gồm người mẫu, diễn viên, á hậu… kết hợp múa lân. Dàn người mẫu khoác lên mình những trang phục độc đáo, nhiều màu sắc rực rỡ.

Trong đó, lông vũ là phụ kiện được tận dụng nhiều nhất để tạo nên những thiết kế cầu kỳ. Bên cạnh đó là những trang phục áo dài lấy cảm hứng từ vẻ đẹp quê hương, đất nước.

Đây là lễ hội Carnaval mở đầu cho Tuần lễ văn hóa du lịch Đồng Hới 2018 kéo dài trong 10 ngày với nhiều sự kiện văn hóa, vui chơi, giải trí như Giỗ Tổ Hùng Vương, Lễ hội ẩm thực, diễu hành đường phố, múa bông chèo cạn, đua thuyền truyền thống,…

Nhiều hoa khôi, á hậu cũng tham gia sự kiện. Đây là lần đầu tiên Á hậu Đại dương 2017 và Hoa khôi Nam Bộ - Nguyễn Hải Yến tham gia một lễ hội đường phố có quy mô lớn.

Cô nổi bật với trang phục có phần mũ gắn lông vũ cầu kỳ.

Cùng tham gia sự kiện nhưng Á hậu Đại dương Thanh Ngân lại dịu dàng trong tà áo dài thay vì khoác lên mình những bộ cánh cầu kỳ, đậm chất lễ hội.

Lễ hội Carnaval là sự kiện được người dân Quảng Bình và khách du lịch mong đợi. Đây cũng là lễ hội có quy mô lớn nhất vùng biển Nhật Lệ.

Sự kiện năm nay chính thức diễn ra lúc 17h ngày 25/4 tại trung tâm TP Đồng Hới.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?