Thứ Tư, 22/8/2018 1:03 AM

Con gái diễn viên Kiều Trinh vào bán kết Hoa hậu Đại dương 2017

22/09/2017 12:17 PM

Nguyễn Thị Cẩm Tú, 20 tuổi, chia sẻ cô muốn thử thách bản thân, không đặt nặng giải thưởng hay danh hiệu.

Vòng sơ tuyển khu vực miền Nam của Hoa hậu Đại dương 2017 diễn ra vào 21/9 tại TP.HCM. Sau khi trải qua ba vòng thi - tự thuật, trình diễn và trả lời phỏng vấn - ban giám khảo chọn 40 thí sinh bước tiếp vào vòng bán kết.

Trong số các thí sinh được chọn vào bán kết có thí sinh Nguyễn Thị Cẩm Tú, con gái diễn viên Kiều Trinh. Cẩm Tú gây chú ý vì từng thi The Face Online 2017. Cô gái sinh năm 1997 chia sẻ mẹ chính là người khích lệ cô tham gia Hoa hậu Đại dương. Mục đích của cô là muốn thử thách bản thân, không đặt nặng giải thưởng.

Cẩm Tú tâm sự thêm cô e ngại khi được mọi người biết đến là “con gái diễn viên Kiều Trinh”. Đối với cô gái trẻ, đây là lợi thế và cũng là bất lợi, khiến cô bị đóng khuôn ở một hình ảnh nhất định.

Một gương mặt quen khác có mặt trong vòng bán kết là H'ăng Niê vì từng tham gia nhiều sân chơi nhan sắc như Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu các dân tộc Việt Nam...

Cô gái Ê đê cho biết Hoa hậu Đại dương sẽ là cuộc thi sắc đẹp cuối cùng cô tham gia: "Tôi mong muốn bản thân có thêm cơ hội để học hỏi, để thử thách chính mình và không hối tiếc trước khi quá tuổi đến với những đấu trường nhan sắc".

Thí sinh Lê Âu Ngân Anh, sinh năm 1995, cao 1,74 m với số đo ba vòng 85-56-94. Cô hiện là sinh viên chuyên ngành quản trị khách sạn tại một trường đại học quốc tế ở Việt Nam. Ở vòng phỏng vấn, thí sinh này tự tin giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh.

Nguyễn Thị Diệu Thùy, đến từ Đồng Nai, từng gây chú ý khi tham gia cuộc thi Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu 2016. Cô là em gái của Hoa hậu Đông Nam Á 2012 Diệu Hân.

Nguyễn Thị Diệu Thương sinh năm 1996, cao 1,73 m, hiện là tiếp viên hàng không. Cô tâm sự bản thân được đồng nghiệp khích lệ dự thi Hoa hậu Đại dương 2017. Vòng bán kết toàn quốc sẽ diễn ra tại TP.HCM vào ngày 28/9.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?