Thứ Tư, 25/4/2018 11:26 AM

Cara Delevinge gây bất ngờ với hình ảnh nam tính

16/07/2017 10:14 AM

Cara Delevinge, nữ người mẫu từng thống trị các sàn runway một thời nay đã thay đổi đến mức khó nhận ra.

Cara Delevinge vừa xuất hiện tại sân bay để trở về thành phố Los Angeles, Mỹ. Cô dường như đã xoá bỏ tất cả dấu ấn của một siêu mẫu quyến rũ, nữ tính trước kia.

Ngôi sao Suicide Squad trở nên mạnh mẽ hơn với mái tóc ngắn, phong cách thể thao gọn gàng cặp kính đen hầm hố. Đây được xem là một trong những sự thay đổi gây tranh cãi và khiến dư luận tiếc nuối nhất.

Tuy nhiên, hình ảnh mới đây của Cara Delevinge vẫn nữ tính hơn nhiều so với thời điểm cô công bố mình cạo đầu vào giữa năm nay. Nữ diễn viên phải hoá thân thành một cô nàng mắc bạo bệnh đang chết dần chết mòn bộ phim Life In A Year.

Năm 2013, Cara Delevinge lúc này vẫn chưa từ bỏ sự nghiệp người mẫu, đã có màn toả sáng xuất sắc nhất thảm đỏ liên hoan phim Cannes lần thứ 66. Cô nổi tiếng với phong cách vừa gợi cảm, vừa cá tính nhờ kiểu trang điểm nhấn mạnh vào cả môi lẫn chân mày.

Cùng năm đó, cô góp mặt trong show diễn thường niên của Victoria's Secret. Người đẹp nhanh chóng trở thành nàng thơ của thương hiệu nội y và được bầu chọn là một trong số phụ nữ quyến rũ nhất thế giới.

Cô từng tuyên bố gác lại sự nghiệp người mẫu vào năm 2015 để chuyên tâm đóng phim. Năm 2017, Cara Delevinge tham gia đến ba phim gồm Tulip Fever, London Fields và Valerian and the City of a Thousand Planets.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?