Chủ Nhật, 21/10/2018 11:41 PM

Cập nhật ngay xu hướng sọc ca rô vào tủ quần áo

20/03/2018 08:19 AM

Các tín đồ thời trang một lần nữa được chiêm ngưỡng những hoạ tiết ca rô mới nhất từ sàn diễn của các thương hiệu thời trang đình đám trong mùa xuân hè.

Sọc ca rô không chỉ thuộc về Burberry. Rõ ràng khi nhắc tới ca rô, giới mộ điệu lại nghĩ ngay tới thương hiệu đình đám Burberry. Nhưng các nhà thiết kế khác cũng trình làng một thế giới đầy sắc màu biến hoá của hoạ tiết này trong mùa xuân hè 2018.

Tuy nhiên, năm nay xu hướng sọc ca rô "khăn trải bàn" được chỉnh lại kích thước và màu sắc hoạ tiết để trông hiện đại và bắt mắt hơn.

Nếu nghĩ tới sọc ca rô là bạn nghĩ ngay đến áo sơ mi, thì với xu hướng thời trang mùa đầu năm nay, các tín đồ sẽ phải phải nhìn lại. Từ chân váy bèo nhún, áo kiểu, áo khoác và cả phụ kiện đều được phủ lên hoạ tiết sọc caro nhiều màu sắc thú vị, cá tính và độc đáo.

Từ Balenciaga, Sonia Rykiel đến Victoria Beckham đều lăng xê hoạ tiết ca rô trên sàn diễn. Các nhà thiết kế đều lấy cảm hứng từ sọc ca rô cổ điển từ thập niên 1970, xào nấu lại để khiến chúng trông hiện đại và bắt mắt hơn, dễ mặc và phù hợp với phong cách chung của từng bộ sưu tập.

Sọc Gingham vẫn được các nhà thiết kế chọn lựa trong mùa này.

Kiểu sọc này khá trông quen mắt. Chính xác là hoạ tiết sọc vuông khá nổi tiếng của những năm 1960 được cách điệu lại cho phù hợp với xu hướng mới.

Các kiểu sọc được biến tấu với nhiều màu kết hợp để cho ra các tổng thể hoạ tiết thanh lịch và hiện đại
.

Sọc Gingham vừa dễ mặc, vừa dễ phối đồ để đi dạo phố.

Thêm vào màu xanh dương nổi bật, hoạ tiết sọc ca rô đều đặn như thế này vẫn trông rất hiện đại.

Sọc ca rô còn được đưa lên áo khoác và các trang phục khác, thêm sắc màu cho xu hướng này trong mùa xuân hè 2018.

Chiếc áo sơ mi lấy cảm hứng từ hoạ tiết của các chàng trai từ 50 năm trước, kết hợp với chân váy sọc ca rô. Các cô gái có thể diện nguyên cây ca rô bằng cách phối hợp hai sắc độ và mật độ ca rô khác nhau như thế này.

Áo dệt kim ca rô chéo và chân váy hoạ tiết ca rô đặc trưng của nhà Burberry vẫn luôn chiếm lĩnh xu thế.

Màu vàng và đen kết hợp với nhau trong hoạ tiết ca rô độc đáo.

Với chất vải tweed, nhà Channel lại có thể dệt thành hoạ tiết ca rô nổi khối 3D khiến giới mộ điệu mê mẩn.

Bèo nhún kết hợp với hoạ tiết ca rô là công thức được nhiều nhà thiết kế lựa chọn. Phong cách này cũng làm say mê giới mộ điệu trên toàn thế giới và cả Việt Nam.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?