Thứ Tư, 17/10/2018 4:03 AM

Cận cảnh váy cưới đẹp giản dị của Á hậu Tú Anh

21/07/2018 08:22 PM

Chiếc váy cưới của người đẹp lấy cảm hứng từ nàng công chúa Lọ lem, được sáng tạo từ nhà thiết kế Chung Thanh Phong.

Á hậu Tú Anh đã lựa chọn váy cưới của Chung Thanh Phong trong buổi lễ thành hôn. Thiết kế được lên ý tưởng khi anh gặp Á hậu Tú Anh vài tháng trước. Bộ cánh lấy cảm hứng từ hình ảnh nàng công chúa Lọ lem trong truyện cổ tích với phom dáng cúp ngực, cùng phần tùng váy xoè bồng bềnh.

Mẫu váy được dựng phom dáng phồng to cùng đuôi váy dài. Ngoài ra phần trễ vai được làm bằng vải lưới giúp người đẹp trông nữ tính hơn khi sánh bước cùng chú rể.

Theo như chia sẻ của nhà thiết kế Chung Thanh Phong, mẫu váy cưới được đính kết hoàn toàn bằng tay cùng sự lấp lánh của những viên pha lê Swarovski.

Chiếc váy cưới nằm trong bộ sưu tập mới nhất của nhà thiết kế. Những chi tiết được anh đính kết tỉ mỉ trên nền vải lụa cùng độ bồng bềnh nhất định. Tất cả đều được làm hoàn toàn bằng thủ công, với điểm nhấn nhá đến từ những viên pha lê lấp lánh.

Tú Anh đã bay vào Sài Gòn nhiều lần để bàn bạc với Chung Thanh Phong kỹ lưỡng về chiếc váy cưới trong ngày trọng đại.

Nhà thiết kế cho biết đã dành thời gian một tháng để hoàn thành chiếc váy cưới từ việc lên ý tưởng trên bản vẽ, cắt may, tìm nguyên liệu cho đến việc đinh kết tỉ mỉ từng viên đá pha lê Swarovski trên nền vải lụa cao cấp.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?