Thứ Ba, 17/7/2018 3:18 AM

Cận cảnh loạt đồng hồ Hublot bản giới hạn được ra mắt tại Sài Gòn

13/10/2017 04:17 PM

CEO Hublot Ricardo Guadalupe đã đích thân đến TP.HCM để ra mắt loạt đồng hồ bản giới hạn kết hợp cùng nhà làm xì gà trăm tuổi Arturo Fuente.

CEO của Hublot - ông Ricardo Guadalupe được biết đến trong ngành đồng hồ thế giới là cánh tay phải của huyền thoại Jean-Claude Biver, đã cùng dẫn dắt Hublot từ năm 2004. Lần này CEO Hublot tới Việt Nam cùng ông chủ gia tộc cigar trăm năm tuổi Carlito Fuente để ra mắt phiên bản giới hạn tới báo giới và cộng đồng yêu đồng hồ tại Việt Nam.

Mối quan hệ giữa Hublot và Arturo Fuente bắt đầu từ năm 2012, nhân kỷ niệm 100 năm thành lập của Quỹ từ thiện Fuente. Hai thương hiệu cùng chia sẻ những giá trị chung, từ sự tỉ mỉ, kỹ càng, chọn lựa những chất liệu tốt nhất và tất nhiên luôn tìm kiếm sự hoàn hảo. Gia tộc xì gà trăm tuổi Fuente là một trong những tên tuổi kỳ cựu của làng xì gà thế giới. CEO hiện nay của Fuente là thế hệ thứ 3 - Carlos P. Fuente Jr. Ông cũng đích thân đến TP.HCM tham dự sự kiện lần này.

“Những bậc thầy về xì gà tạo nên tác phẩm của mình cũng như những nghệ nhân đồng hồ. Ngoài ra, cả Hublot và Fuente đều đề cao triết lý ‘Cho và chia sẻ’. Với Fuente là việc thành lập trường học và quỹ từ thiện dành cho trẻ em cơ nhỡ ở Dominica, còn Hublot lại đồng hành cùng đại sứ tổ chức các sự kiện từ thiện trên toàn thế giới”, ông Carlito Fuente cho biết.

“Đông Nam Á có sự đa dạng về văn hóa. Singapore, Malaysia, Indonesia, Thái Lan và Việt Nam sẽ là thị trường trọng yếu của Hublot. Đối với Hublot, Việt Nam là một thị trường mới, kinh tế phát triển nhanh và người dân có sở thích với đồng hồ. Tôi được biết người Việt rất hứng thú với những chất liệu tiên tiến như ceramic hay carbon mà Hublot đang theo đuổi.Tôi chắc chắn thị trường đồng hồ ở Việt Nam sẽ rất sôi động trong thời gian tới”, CEO Hublot - ông Ricardo Guadalupe kỳ vọng.

Bộ sưu tập mới được Hublot lấy cảm hứng từ người bạn lâu năm Fuente, ra mắt với ba chất liệu khác gồm bronze (đồng), titanium và king gold. Với mỗi thương hiệu xì gà, chất lượng của những chiếc lá cuốn giữ một vai trò quan trọng trong việc tạo nên sự hảo hạng. Do đó, điểm nhấn từ bộ sưu tập này là hình ảnh những lá thuốc được chạm khắc cách điệu trên vỏ đồng hồ và vòng bezel.

Hublot Classic Fusion Fuente Bronze giới hạn 100 chiếc sử dụng tông màu xanh rêu, kết hợp chạm khắc trên vỏ đồng và các chi tiết vàng vàng 18k trên mặt đồng hồ mang cảm hứng vintage.

Phiên bản Hublot Classic Fusion Fuente Titanium giới hạn 100 chiếc tong xanh dương, chạm khắc lá thuốc trên titanium, chất liệu đảm bảo độ cứng tốt, chống xước và nhẹ cho vỏ đồng hồ.

Quyến rũ nhất có lẽ là phiên bản Classic Fusion King Gold Fuente với các chi tiết chạm khắc trên chất liệu king gold (loại vàng đặc biệt được chế tác cùng platinum và copper để đạt được sắc đỏ trầm ấm hơn các loại vàng hồng thông thường). Mặt đồng hồ ton sur ton với dây đeo đỏ burdundy cổ điển và càng làm tôn nên màu sắc cuốn hút của chất liệu king gold. Phiên bản này chỉ được sản xuất với số lượng 50 chiếc trên toàn thế giới.

Ba phiên bản giới hạn mới Hublot Classic Fusion Fuente đều được trang bị máy Automatic Caliber Hublot HUB1112 năng lượng dự trữ 42 giờ, độ dày của đồng hồ chỉ 10,95 mm. Dây đeo của cả phiên bản đều sử dụng chất liệu cao su đặc trưng của Hublot, mang đến cảm giác thoải mái cho người đeo với phần mặt ngoài được đắp một lớp da cá sấu cùng tông màu với mỗi phiên bản.

Báo giới TP.HCM là những người đầu tiên trên thế giới được trực tiếp chiêm ngưỡng và trải nghiệm phiên bản giới hạn Hublot Classic Fusion Fuente 45 mm này của Hublot.
Hublot Pop up Store
Shop No.7, khách sạn Sofitel Metropole Hanoi
15 Ngô Quyền Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel: (+84) 24 3715 1279
Email: [email protected]
Facebook fanpage: Hublot Vietnam
Instagram: hublot_vietnam

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?