Thứ Năm, 19/7/2018 5:15 AM

Bóc giá túi mini hàng hiệu của kiều nữ Kpop

12/08/2017 04:14 PM

Thành viên Victoria Song của nhóm nhạc f(x) sở hữu loạt túi mini đến từ các thương hiệu lớn trên thế giới.

Mùa xuân hè năm nay, túi mini là phụ kiện không thể thiếu cho các tín đồ thời trang. Ca sĩ kiêm diễn viên Victoria Song của nhóm nhạc Kpop f(x) là một trong những sao nữ lăng xê mạnh tay xu hướng này. Bên cạnh trang phục ấn tượng, những mẫu túi mini bé nhỏ đến từ các nhà mốt lớn đóng góp không nhỏ cho diện mạo hoàn chỉnh của người đẹp. Loạt túi của Chanel được Victoria Song yêu thích hơn cả. Trong ảnh là người đẹp đang cầm mẫu clutch có thiết kế hình dáng như một cuốn sổ nằm trong BST Chanel Cruise 2017. Giá chiếc túi này không hề nhỏ - 64.200 NDT (218 triệu đồng).

Một mẫu clutch tinh tế khác thuộc Chanel gây ấn tượng với họa tiết vi mạch đan xen bông hoa, chữ số và logo của nhà mốt. Với trang phục đơn sắc đen – trắng, phụ kiện họa tiết là cách mix hợp lý. Mẫu clutch này có giá 75.100 NDT (256 triệu đồng).

Victoria cũng sở hữu mẫu mini đeo chéo có dáng case điện thoại với phần quai kim loại sang chảnh. Chiếc túi mini này có giá 28.000 NDT (95 triệu đồng).

Túi đeo hông cũng được Victoria Song lăng xê cùng với áo thun Supreme, quần kẻ sọc, tạo nên diện mạo khỏe khoắn và trendy. Thiết kế của Chanel này được bán với giá 19.000 NDT (64 triệu đồng).

Ngoài Chanel, Victoria cũng sử dụng thiết kế từ các nhà mốt khác. Trong ảnh là mẫu mini bag da cứng LOEWE Barcelona với phần dây bản to có giá 15.361 NDT (52 triệu đồng).

Chiếc túi mini LOEWE Flamenco có dáng bucket với màu hồng trẻ trung này được nhiều sao ngoại yêu thích có giá 11.900 NDT (40 triệu đồng).

Givenchy không nằm ngoài xu hướng túi xách dây bản to lấy cảm hứng từ dây đàn. Mẫu Pandora Box mà Victoria đeo được bán giá với giá 14.500 NDT (49 triệu đồng).

Năm nay, Vetements không chỉ nổi tiếng với mẫu quần áo sọc thể thao, họ còn kết hợp với Eastpak cho ra đời bộ sưu tập túi hợp mốt. Trong ảnh là chiếc clutch dáng chữ nhật dài da bóng được Victoria phối hợp với trang phục sành điệu. Thiết kế này có giá 30.000 NDT (102 triệu đồng).

Mẫu túi có thiết kế và màu sắc kem nền nã kèm dây vàng sang chảnh ăn ý với chiếc blazer dáng dài của người đẹp. Chiếc túi này thuộc dòng Box Bag của thương hiệu đình đám Alexander McQueen có giá 14.600 NDT (49 triệu đồng).

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?