Chủ Nhật, 27/5/2018 6:34 PM

Angelababy lộ dáng gầy vì chuộng trang phục hở cổ sâu

05/08/2017 08:14 PM

Những mẫu váy áo cổ rộng, khoét cổ sâu hay dáng quai dây khiến bà xã Huỳnh Hiểu Minh lộ xương quai xanh và xương ức, thậm chí cho thấy cô trông thiếu sức sống.

Trở lại làng giải trí sau thời gian ngắn nghỉ ngơi sinh con, dễ nhận ra Angelababy vẫn giữ vóc dáng thanh mảnh như thời son rỗi. Tuy nhiên thời gian gần đây, người hâm mộ và báo giới để ý nữ diễn viên ngày càng gầy gò. Trong sự kiện hôm 5/8 ở tỉnh Sơn Tây, bà xã Huỳnh Hiểu Minh mặc bộ cánh thanh lịch với áo thun đen hở vai và cổ chữ V cùng chân váy midi trắng.

Nữ diễn viên lộ xương quai xanh, xương ức hiện rõ. Áo màu đen và chất liệu tăm cũng khiến cơ thể Angelababy trông gầy hơn, khác với vẻ bầu bĩnh của gương mặt.

Mặc dù dáng gầy nhưng nữ diễn viên thường chọn mẫu trang phục có thiết kế để lộ nhiều phần cổ và thân trên vốn là nhược điểm của cô.

Những kiểu đầm cúp ngực này mang đến vẻ gợi cảm hiệu quả hơn so với mẫu người không quá gầy, chỉ dừng ở mức thanh mảnh. Ngược lại, với những người vóc dáng như Angelababy thì loại đầm này sẽ phản tác dụng, khiến diện mạo trông thiếu sức sống.

Tại sự kiện thời trang của Dior gần đây, nữ diễn viên chọn bộ đầm denim với phần thân dáng corset. Tương tự, kiểu dáng này cùng với chất liệu cứng khiến Angelababy càng lộ nhược điểm hình thể, thậm chí bị lộ phần lõm ở xương ức.

Người đẹp phim Cô phương bất tự thưởng
trông nhỏ bé trong set đồ denim. Diện mạo ngoài đời của Angelababy bị nhận xét kém lung linh cũng vì quá gầy.

Mẫu váy liền với phần quai rộng chữ V này cũng phô nhược điểm vòng một lép của nữ diễn viên. Có vóc dáng nhỏ nhắn nhưng Angelababy lại thường mặc đồ đen tạo hiệu ứng cơ thể càng gầy gò hơn mặc dù đây là gam màu đem đến sự sang trọng.

Có lúc cô chọn set đồ gồm áo tay bồng cường điệu, trễ vai và dáng crop top ngắn nhằm cải thiện nhược điểm gầy gò. Tuy nhiên mẫu áo này còn vô tình để lộ vòng một khiêm tốn khi nhìn nghiêng.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?