Chủ Nhật, 21/10/2018 3:10 PM

Nokia 1 trang bị tính năng bảo mật Google Play Protect

17/05/2018 06:19 PM

Với mức giá “sinh viên” cùng tính năng bảo mật Google Play Protect, Nokia 1 là mẫu smartphone vừa vặn với hầu hết nhu cầu sử dụng của người trẻ.

Người dùng trẻ sẽ bị thuyết phục bởi diện mạo nổi bật của Nokia 1. Không chỉ sở hữu thiết kế khoẻ khoắn, người dùng có thể dễ dàng thay đổi nắp lưng Xpress-on làm từ nhựa polycarbonate dẻo dai chống va đập với tông màu sống động.
Bằng vài thao tác đơn giản, chiếc điện thoại sẽ được thay áo, trở thành điểm nhấn cho set đồ ngày hè của bạn trẻ.

Nokia 1 mang sắc đỏ và xanh tím than nổi bật.

Với kết nối 4G LTE, dễ dàng chuyển đổi giữa hai SIM, thẻ nhớ MicroSD có thể mở rộng đến 123 GB, Nokia 1 sẽ là bạn đồng hành giúp bạn trẻ kết nối với thế giới xung quanh, đồng thời tự do cài đặt các ứng dụng quen thuộc với giới trẻ như Facebook, Instagram, Youtube, Messenger, WhatsApp… mà không lo nặng máy.

Không chỉ vậy, người dùng sẽ thấy thiết bị có rất ít ứng dụng cài đặt sẵn hay phầm mềm rác, cũng như không thay đổi giao diện người dùng để đảm bảo tốc độc vận hành luôn ở mức tốt nhất, ít hao pin và tối ưu hoá dung lượng. Nhờ vậy, người dùng có thể tang dung lượng lưu trữ hình ảnh, âm nhạc, trò chơi và ứng dụng yêu thích.

Nokia 1 hướng đến người dùng trẻ.

Quan trọng hơn, toàn bộ dữ liệu trên thiết bị sẽ được bảo vệ an toàn tuyệt đối với tính năng bảo mật Google Play Protect từ hệ điều hành Android Oreo (Go edition).
Đây là phiên bản tối ưu giúp phần mềm và phần cứng của thiết bị vận hành ổn định và hiệu quả, tiêu tốn ít dữ liệu, dung lượng trống gấp đôi so với phiên bản Android trước đó, mang đến trải nghiệm dùng máy vừa mượt, vừa nhanh lại an toàn.

Nokia 1 mang đến trải nghiệm ổn định trong tầm giá.
Với mức giá 1,89 triệu đồng, Nokia 1 vừa thừa hưởng “gen di truyền” bền bỉ, mạnh mẽ của thương hiệu Nokia, vừa tích hợp đầy đủ tính năng thiết thực với nếp sinh hoạt, giải trí của giới trẻ năng động. Độc giả tham khảo thông tin chi tiết tại đây.

Google

Google là một công ty đa quốc gia của Mỹ chuyên về các sản phẩm liên quan đến Internet như quảng cáo trực tuyến, công cụ tìm kiếm, điện toán đám mây, phần mềm và phần cứng. Các sản phẩm nổi tiếng của Google bao gồm: Google Search, Gmail, Google+, Youtube, Google Chrome và điện thoại thông minh Google Pixel,... Đầu năm 2016, Google là công ty đầu tiên vượt mặt Apple, trở thành công ty có giá trị thị trường lớn nhất thế giới với 570 tỷ USD vốn hóa.

Bạn có biết: Thời gian đầu, Google chạy dưới trang web của trường đại học Stanford với tên miền google.stanford.edu và z.stanford.eduThời gian thành lập: 04/09/1998Nhà sáng lập: Larry Page, Sergey BrinTrụ sở chính: Googleplex tại Mountain View, California, MỹCông ty mẹ: Alphabet Inc.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?