Thứ Hai, 24/9/2018 1:06 AM

Lý do giúp TV QLED được tạp chí Rtings chấm điểm 10 về hình ảnh

13/04/2018 06:20 PM

Quantum Dot, Ambient Mode là những tính năng chủ đạo giúp TV QLED được Tạp chí Rtings chấm điểm 10 cho chất lượng hình ảnh.

Dưới đây là 3 lý do giúp dòng tivi này ghi điểm với giới chuyên gia và người dùng.

Chất lượng hình ảnh
Công nghệ Quantum Dot và Direct Full Array trên TV QLED được chuyên gia đánh giá cao khi mang tới hình ảnh nguyên mẫu. Bằng cách chuyển tất cả hệ thống đèn LED từ viền màn hình ra sau lưng, TV QLED giúp loại bỏ hiện tượng hở sáng viền.
Đèn LED phía sau có thể điều chỉnh tắt/mở cục bộ ngay cả ở những vùng nhỏ nhất giúp mang đến màu đen sâu hơn. Nhờ đó, hình ảnh thu được nguyên mẫu, trung thực, sống động như quan sát bằng mắt thường.

Màu đen sâu bởi công nghệ Direct Full Array giúp người dùng tận hưởng hình ảnh chân thực.
Cùng với công nghệ Direct Full Array, lớp chấm lượng tử Quantum Dot là yếu tố cốt lõi để đem lại hình ảnh có màu sắc trung thực và độ sáng cao trong mọi môi trường. Công nghệ Quantum Dot có khả năng hiển thị 100% màu sắc DCI-P3 và HDR 10+ với độ sáng cao.

So với OLED, lớp Quantum Dot cho độ sáng lên tới 2.000 nits, loại bỏ hiện tượng lưu ảnh (lớp mờ nội dung được xem quá lâu) và không gặp hiện tượng burn-in. Đây là lý do dòng sản phẩm này được Tạp chí Rtings chấm điểm cho chất lượng hình ảnh.
Ứng dụng Ambient Mode, cáp quang vô hình
Lợi thế không xảy ra hiện tượng burn-in của TV QLED được nhà sản xuất ứng dụng vào chế độ Ambient. Điều này giúp TV có thể biến thành bức tranh nghệ thuật trên tường thay vì một màu đen nhàm chán. Đây là tính năng “ăn điểm” nhất của TV QLED.

Ambient Mode giúp chiếc TV trông như một bức tranh nghệ thuật trên tường.

Người dùng có thể sử dụng Ambient Mode bằng 4 cách như chế độ Décor (nhận biết phông tường thông minh) hay Info (hiển thị thông tin trực tiếp). Bên cạnh đó, thiết bị này cũng cho phép người dùng chiếu ảnh liên tục và nghe nhạc khi phát lệnh bằng giọng nói.

TV QLED giúp khoảnh khắc giải trí của gia đình thêm trọn vẹn.
Kết hợp với Ambient Mode, cáp quang vô hình giúp người dùng có cảm giác TV QLED lơ lửng giữa không gian, do dây nguồn và tất cả kết nối đều nằm trong sợi cáp siêu mảnh. Thiết kế này được cho là phù hợp với không gian sống hiện đại, tối giản.

Nâng cấp nội dung 4K
Bên cạnh nâng cấp về chất lượng hình ảnh, nhà sản xuất trang bị cho TV QLED SmartHub. Nhờ đó, người dùng có thể tìm thấy tất cả chương trình TV yêu thích, tinh chỉnh cài đặt hay thậm chí vừa xem phim vừa duyệt thông tin cần thiết.
Song song đó, TV QLED vẫn sở hữu One Remote Control với thiết kế đẹp mắt, có thể điều khiển tất cả thiết bị ngoại vi kết nối đến TV.

Người dùng sử dụng TV dễ dàng hơn với One Remote Control và SmartHub.
Từ nay đến ngày 15/4, khách hàng mua TV Samsung QLED sẽ được nhận quà tặng loa tương ứng với từng dòng sản phẩm. Cụ thể, khách hàng mua TV thuộc dòng 55Q7, 55Q8, 65Q7, 65Q8, 55Q7F, 55Q8C, 65Q7F, 65Q8C, 65Q9F sẽ nhận bộ loa MS550 trị giá 7,99 triệu đồng; dòng 75Q7, 75Q8, 88Q9, 75Q7F, 75Q8C,75Q9F, 88Q9F sẽ nhận loa thanh 5.1.4Ch 500 W HW-K950 trị giá 25,99 triệu đồng.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?