Thứ Ba, 16/10/2018 11:07 AM

Bản mẫu iPhone X nắp gập, hai màn hình đẹp mắt

11/01/2018 09:21 PM

Nếu trào lưu nắp gập quay trở lại, đây là mẫu concept cho iPhone X mà Apple có thể tham khảo từ các nhà thiết kế.

10 năm qua, iPhone đã định hình thế giới smartphone: liền mảnh, tối giản các chi tiết, không bàn phím và màn hình ngày càng tràn viền, đến mức nếu đặt các smartphone của Samsung, Apple, LG, HTC, Xiaomi... cạnh nhau, không ít người sẽ gặp khó để phân biệt.

Nếu thực hiện theo đúng slogan của Apple là "nghĩ khác đi", có thể nhóm thiết kế của Táo khuyết sẽ cần gợi lại kiểu dáng của những mẫu điện thoại nắp gập, vốn rất thịnh hành ở thập kỷ trước.

Với sự phát triển của công nghệ sản xuất màn hình và smartphone ngày càng phức tạp hơn, Apple hoàn toàn có thể tạo ra chiếc iPhone nắp gập.

Đây là mẫu thiết kế của Curved Labs, được trang Conceptsphone đăng tải và nhận được nhiều ý kiến tích cực.

Máy sẽ có hai màn hình, và màn hình chính bên trong có thể hiển thị bàn phím QWERTY giả lập theo dáng vẻ của BlackBerry.

Bản lề máy sẽ chứa cụm tai thỏ của iPhone X, nơi có FaceID và camera selfie.

Khi bẻ ngược nắp gập ra sau, mẫu concept này sẽ trông giống iPhone X.

Nếu mẫu concept này thành hiện thực, iPhone X nắp gập có thể đắt hơn so với giá 999 USD hiện tại, vì cần thêm màn hình phụ.
iPhone X

iPhone X là điện thoại di động thiết kế và phát triển bởi Apple, được giám đốc điều hành Tim Cook công bố vào ngày 12/9/2017 cùng với iPhone 8 và iPhone 8 Plus tại Nhà hát Steve Jobs của Apple Park. Thiết bị chính thức đến tay người dùng từ ngày 3/11/2017. Sản phẩm được đặt tên là iPhone X để kỷ niệm 10 năm iPhone, với X là chữ số La Mã cho số 10.Kích thước: 143,6mm (cao) x 70,9mm (rộng) x 7,7mm (dày)Khối lượng: 174gBộ nhớ RAM: 3 GBMàn hình: 5,8 inch Super Retina HD OLEDMáy ảnh: 12MP (sau, camera kép), 7MP (trước)
Website

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?