Thứ Tư, 21/11/2018 1:01 PM

Vượt qua mác thảm họa, thành viên Zero 9 một mình 'tấn công' BXH

21/08/2018 12:17 AM

Bài hát solo của thành viên Tino (nhóm Zero 9) lọt vào Top 10 ca khúc được nghe nhiều nhất tuần. Thành tích này tốt hơn tất cả các sản phẩm trước đó của nhóm Zero 9.

Sau 2 tuần bám sát Top 10, Yêu rồi của Tino (thành viên nhóm Zero 9) tăng 3 bậc để chính thức chiếm giữ hạng 10 tại #zingchart tuần này. Đây là lần đầu tiên Tino nói riêng và các thành viên nhóm Zero 9 chung có ca khúc góp mặt trong top 10 BXH nhạc Việt.

Ca khúc Yêu rồi của Tino nhận được phản hồi tích cực từ khán giả nhờ cơn sốt của bộ phim truyền hình Gạo nếp gạo tẻ. Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng ca từ dễ thương cùng giai điệu ngọt ngào đánh trúng tâm lý của giới trẻ chính là điểm cộng của ca khúc.

Bên cạnh Yêu rồi, một ca khúc khác của Tino có tên Ừ có anh đây cũng đang bám sát Top 10 tuần này. Ừ có anh đây hiện đứng vị trí thứ 15 theo BXH nhưng có thành thích realtime (thành tích tính theo giờ) khá tốt.
Hiện, trên BXH realtime của #zingchart, 2 ca khúc của Tino đang đồng thời chiếm lĩnh vị trí thứ 6 và 7. Nếu tiếp tục duy trì được thành tích hiện nay, Tino có cơ hội sở hữu đồng thời 2 ca khúc lọt vào Top 10 #zingchart tuần. Đây là thành tích mà tất cả các sản phẩm trước đó của Zero 9 chưa từng đạt được.

Tino (Zero 9) có khả năng sở hữu 2 ca khúc lọt vào Top 10 #zingchart tuần tới.
Bên cạnh đó, bài hát mới của Will cũng có màn ra mắt khá mạnh mẽ trên #zingchart. Tận cùng nỗi nhớ hiện đứng vị trí thứ 4 trong tổng số 10 ca khúc được quan tâm nhiều nhất.
Thành tích này giúp tác giả trẻ Andiez có 2 sáng tác cùng góp mặt trong Top 10. Bài hát của Andiez dành cho Will "bỏ túi" 7 triệu lượt nghe chỉ sau 1 tuần phát hành trên Zing MP3.

Một sáng tác khác của Andiez cũng góp mặt trong top 10 tuần này. Suýt nữa thì, nhạc phim Chuyến đi của thanh xuân, tăng 2 bậc để vươn lên vị trí thứ 8 trong tuần này.

Top 3 giữ nguyên vị thế như tuần trước. Buồn không em tiếp tục có tuần thứ 2 giữ vững ngôi vương trên #zingchart tuần.

Sự lên ngôi của Đạt G giúp cộng đồng underground lấy lại "thế thượng phong" trên đường đua Vpop. Trong 3 tháng qua, những giọng ca mainstream đã chiếm giữ ngôi đầu BXH với Đừng như thói quen (JayKii & Sara Lưu), Duyên mình lỡ (Hương Tràm).
Buồn không em giúp âm nhạc của cộng đồng Indie/Underground trở lại mạnh mẽ như thời điểm đầu năm 2018.

Đạt G chiếm giữ ngôi vương của BXH #zingchart tuần thứ 2 liên tiếp.
Ngoài Andiez, Đạt G cũng là nhạc sĩ có 2 bản hit cùng lọt top 10 #zingchart tuần này với Buồn không emĐừng quên tên anh. Ngoài ra, Đừng quên tên anh, sáng tác Đạt G dành cho Hoa Vinh, đã cán mốc 100 triệu lượt nghe trên Zing MP3 vào ngày 20/8.
Đây là thành tích hiếm có đối với ca khúc đầu tay của một giọng ca mới chạm ngõ Vpop như Hoa Vinh. Có thể nói, sau hiện tượng Ngắm hoa lệ rơi, con đường nghệ thuật của giọng ca 27 tuổi khá thuận lợi dù vẫn vướng phải nhiều tranh cãi trái chiều về giọng hát.

#ZINGCHART
#zingchart là bảng xếp hạng âm nhạc uy tín nhất hiện nay trên thị trường nhạc Việt. Căn cứ vào số lượng người nghe thực (Unique Listener) theo giờ trên Zing MP3, #zingchart được giới chuyên môn đánh giá cao về tính tin cậy, độ chính xác trong việc đo lường sức hút tự nhiên của tác phẩm âm nhạc hay nghệ sĩ. Bên cạnh đó, việc cập nhật diễn biến theo giờ của #zingchart đã giúp phản ánh đầy đủ và rất kịp thời những xu hướng âm nhạc mới nhất của thị trường nhạc Việt.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?