Thứ Hai, 25/6/2018 5:03 PM

Tuấn Ngọc: 'Bài không thích, trả bao nhiêu tiền tôi cũng từ chối hát'

17/07/2017 12:15 PM

"Tôi chỉ hát những bài mà mình thích, còn nếu đã không thích thì trả bao nhiêu tiền tôi cũng không hát, trừ khi trả nhiều quá", danh ca Tuấn Ngọc tếu táo trên sân khấu.

Chia sẻ trong đêm nhạc Danh ca Việt Nam diễn ra vào tối 16/7 tại Hà Nội, ca sĩ Tuấn Ngọc cho biết ông chỉ hát những ca khúc mà mình thích. "Những ca khúc tôi không thích, trả bao nhiêu tiền tôi cũng không hát, trừ khi trả nhiều quá", giọng ca hải ngoại tếu táo khiến khán giả bật cười.

Trên sân khấu, Tấn Minh tiết lộ câu chuyện của bản thân liên quan đến giọng hát của Tuấn Ngọc. Theo đó, nam ca sĩ từng không thể nào nghe được giọng hát của đàn anh, nhưng khi đã "thấm rồi" thì lại mê không dứt ra được. "Ở nhà, CD nào có anh Tuấn Ngọc, tôi cũng có", giọng ca Bức thư tình đầu tiên tiết lộ.

Trong đêm nhạc, Tuấn Ngọc nhận được nhiều tràng pháo tay của khán giả khi hòa giọng với Trọng Tấn, Tấn Minh và Tùng Dương trong ca khúc nổi tiếng Riêng một góc trời.

Góp mặt trong đêm Danh ca Việt Nam, Trọng Tấn cho biết danh ca là một "mỹ từ", chỉ đo đếm được bằng tình cảm khán giả dành cho người nghệ sĩ.

Nam ca sĩ mang lại nhiều xúc cảm cho người nghe với 4 ca khúc Tình em, Những ánh sao đêm, Ngày em đếnLời ru.

Tùng Dương hát những ca khúc làm nên tên tuổi như Quê nhà, Con cò, Chiếc khăn Piêu và một sáng tác nổi tiếng của cố nhạc sĩ Thanh Tùng - Một mình.

Ngoài ra, nam ca sĩ cũng giới thiệu ca khúc Hà Nội tôi - một sáng tác mới của nhạc sĩ Nguyễn Cường về Hà Nội.

Tấn Minh vừa là một trong những ca sĩ vừa là người đóng vai trò biên tập âm nhạc trong chương trình.

Anh khoe giọng hát nhẹ nhàng, tình cảm trong liên khúc Bức thư tình đầu tiên, Bức thư tình thứ 2 và Bức thư tình thứ 5.
Ngoài ra, Tấn Minh nhận được sự tán thưởng của người nghe khi thể hiện Còn ngày dài còn tình đầyBiển nỗi nhớ và em.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?