Thứ Hai, 24/9/2018 3:02 AM

Tiêu Châu Như Quỳnh khóc vì 8 năm đi hát bị gắn mác cháu Lam Trường

02/01/2018 11:17 PM

Nữ ca sĩ bật khóc giữa họp báo ra mắt album mới vào chiều 2/1 tại TP.HCM khi chia sẻ về quãng thời gian 8 năm đi hát.

Tiêu Châu Như Quỳnh xuất hiện tại buổi họp báo ra mắt album Quỳnh - Back To The Basic với đầm cup ngực gợi cảm. Đến chúc mừng nữ ca sĩ có nhiều bạn bè, đồng nghiệp trong giới như Đào Bá Lộc, Đức Tuấn, Giang Hồng Ngọc, Hải Yến Idol, MC Liêu Hà Trinh.... Đặc biệt Lam Trường mới từ Mỹ về cũng đến ủng hộ cháu gái.

Tiêu Châu Như Quỳnh cho biết đã ấp ủ và bắt đầu thực hiện album từ 3 năm trước. Tên album cũng là đánh dấu sự trở về với con người thật của nữ ca sĩ - một cô gái đa sầu cảm, trẻ dịu dàng và nhiều ước mơ hoài bão.

Tiêu Châu Như Quỳnh khóc giữa họp báo. Ảnh: Bá Ngọc.
Chia sẻ trong buổi họp báo Tiêu Châu Như Quỳnh không kìm được nước mắt khi nhớ lại quãng thời gian đi hát khó khăn. Cô bùi ngùi nói: "8 năm đi hát tôi luôn cảm thấy tủi thân vì không thể bật lên được. Đi đến đâu người ta cũng nói tôi dựa hơi chú Lam Trường. Suốt 8 năm phấn đấu mà không thoát được danh xưng cháu gái Lam Trường".

Có mặt tại sự kiện, Lam Trường bất ngờ khi nghe tâm sự của cháu gái. Anh nói: "Từ trước đến nay tôi không biết cháu mình phải chịu đựng như vậy. Vì không có nhiều thời gian nên cậu cháu ít trò chuyện. Sau này nếu Quỳnh cần giúp đỡ về chuyên môn, kinh tế... tôi sẵn sàng hỗ trợ".

Lam Trường đến ủng hộ cháu gái. Ảnh: Bá Ngọc.
Tiêu Châu Như Quỳnh cảm ơn sự động viên của Lam Trường nhưng cho biết cô sẽ từ chối sự giúp đỡ đó. Cô khẳng định muốn tự làm mọi việc bằng sức lực và khả năng của mình.
Nữ ca sĩ cho hay năm 2018 cô sẽ trở lại mạnh mẽ trong âm nhạc với hàng loạt sản phẩm thuộc các thể loại khác nhau.

Lam Trường

Lam Trường tên thật là Tiêu Lam Trường là một nam ca sĩ rất thành công với dòng nhạc trẻ. Anh là con út trong một gia đình người Việt gốc Hoa. Năm 1998 Lam Trường được khán giả chú ý đến với bản hit "Tình Thôi Xót Xa". Ngoài ca hát, anh còn tham gia các bộ phim như: Nữ tướng cướp, Ngôi nhà hạnh phúc. Anh là giám khảo của "Giọng Hát Việt Nhí" năm 2014.

Bạn có biết: Lam Trường từng được Đài truyền hình NHK mời sang Nhật biểu diễnNgày sinh: 14/10/1974Album tiêu biểu: Xin đến trong giấc mộng (1999), Yêu nhau ghét nhau (1999), Chút tình thơ ngây (2000), Anh nhớ em (2006), Đôi giày vải (2006), Chuyện hôm qua (2007)Vợ: Ngô Ý An (2004-2009), Yến Phương (2014)Con: 2
FacebookZing Mp3YoutubeWebsite

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?