Thứ Ba, 20/11/2018 3:09 AM

'Thần sấm' Chris Hemsworth cùng 3 con nhảy múa theo hit Miley Cyrus

25/05/2018 10:17 AM

"Thần sấm" Chris Hemsworth khiến fan thích thú khi chia sẻ đoạn clip gia đình anh nhảy theo ca khúc "Wrecking Ball" một cách vui nhộn.

"Thần sấm" Chris Hemsworth là một trong những ngôi sao khá thoải mái trong việc chia sẻ khoảnh khắc riêng tư bên cạnh gia đình. Mới đây, nam diễn viên Avengers chia sẻ đoạn video nhảy theo ca khúc Wrecking Ball của Miley Cyrus với phong cách "quằn quại".

Phía sau Hemsworth là màn "phụ họa" hết mình của ba con nhỏ là bé gái India Rose và hai bé trai sinh đôi Tristan - Sasha. Nam diễn viên thậm chí sau đó còn lăn ra sàn nhà khiến chú chó của anh sợ hãi.

"Bắt đầu bằng việc thể hiện một MV mới nhưng lại kết thúc bằng cuộc tấn công man rợ của chú chó K9 hèn nhát. Không bao giờ có từ 'công việc' khi ở bên lũ trẻ và đám thú cưng" - Nam diễn viên thích thú bình luận về video của mình

Chris Hemsworth
có khoảng thời gian vui vẻ bên các con.

Chris Hemsworth vốn nổi tiếng là ông bố yêu chiều con. Nếu không tham gia đóng phim và đi quảng bá, 'Thor' dành trọn thời gian bên gia đình tại Úc. Rất nhiều hình ảnh của anh và gia đình được chính anh và vợ chia sẻ khiến người hâm mộ ngưỡng mộ tình yêu thương con vô bờ của Chris Hemsworth.

Chủ nhân ca khúc Wrecking Ball, Miley Cyrus sau đó đã chia sẻ video này trên trang cá nhân của mình. Tuy nhiên thay vì đính tên của Chris Hemsworth, cô đã đính nhầm vào một người khác cùng tên. Fan may mắn này sau đó đã bình luận vui vẻ, chỉ ra lỗi sai của nữ ca sĩ nhưng đến giờ Miley Cyrus vẫn chưa sửa lại.

Miley Cyrus
mắc lỗi sai đáng yêu.

Miley Cyrus hiện là người yêu của Liam Hemsworth, em trai của Chris Hemsworth. Nữ ca sĩ Malibu cũng rất thân thiết với gia đình người yêu. Cô thường xuyên đi chơi và đến nhà Chris Hemsworth để nghỉ ngơi. Điều này khiến các fan bình luận dí dỏm rằng Chris Hemsworth rất ủng hộ chuyện tình cảm của Cyrus và em trai nên mới nhiệt tình quẫy theo bài hit của "em dâu" đến như vậy.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?