Chủ Nhật, 21/10/2018 4:19 PM

Tae Yeon (SNSD) giơ ngón tay chửi thề trước mặt người hâm mộ

23/04/2018 10:18 PM

Trưởng nhóm SNSD đã giơ ngón tay mang ý nghĩa chửi thề khi biểu diễn trong concert mang tên "Best of Best" ở Đài Bắc (Đài Loan) hôm 21/4.

Ngày 21/4, Tae Yeon (SNSD) đã tham gia biểu diễn tại chương trình mang tên Best of Best ở Đài Bắc (Đài Loan). Nữ thần tượng trình bày liên tiếp 6 ca khúc, trong đó có bài hát I’m OK.

Trong lúc biểu diễn I'm OK, Tae Yeon bất ngờ giơ ngón tay giữa (mang ý nghĩa chửi thề) khi hát đến đoạn lời "No thanks, baby" (Không, cảm ơn anh yêu). Hành động của cô khiến hàng nghìn khán giả có mặt tại đêm diễn reo hò thích thú.

Đây không phải lần đầu tiên trưởng nhóm SNSD giơ ngón tay giữa khi đang biểu diễn. Ca khúc I'm OK có phần ca từ về cô gái kiên quyết rũ bỏ chàng trai luôn mang đến phiền nhiễu và bực bội, vì vậy Tae Yeon thường thêm động tác tay thể hiện tính cách mạnh mẽ khi biểu diễn.

Tae Yeon giơ ngón tay mang ý nghĩa chửi thề khi biểu diễn ở Đài Loan (ảnh đã được làm mờ).
Không chỉ giơ "ngón tay thối", Tae Yeon từng nhiều lần đổi lời khi biểu diễn đến phần "No thanks, baby" của bài hát. Các phần được thay đổi thường có ý nghĩa khá tục, nhưng cô luôn nhận được sự tán thưởng của khán giả. Người hâm mộ cho rằng cô "ngầu" và "chất" khi có sự thay đổi khi biểu diễn trực tiếp ca khúc này.

Tae Yeon nổi tiếng là nữ thần tượng có cá tính mạnh. Phần biểu diễn ca khúc I'm OK không phải trường hợp duy nhất trưởng nhóm SNSD giơ "ngón tay thối" khi xuất hiện trước công chúng. Cô từng đăng tải hình ảnh giơ ngón tay giữa lên tài khoản cá nhân với lời lẽ thẳng thắn, không ngại đụng chạm công ty quản lý.
Ra mắt từ năm 2007, trải qua hơn 10 năm hoạt động trong ngành giải trí, Tae Yeon trở thành một trong những thần tượng có tầm ảnh hưởng nhất showbiz Hàn.

Công chúng thường chỉ trích cô và cho rằng Tae Yeon có cách cư xử không đúng chuẩn mực của thần tượng. Tuy nhiên, người hâm mộ lại đặc biệt yêu thích cá tính không để ý quá nhiều đến dư luận của cô.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?