Thứ Hai, 22/10/2018 11:27 PM

Slim V, Touliver ngồi ghế nóng cuộc thi remix

09/08/2018 04:19 PM

Hai nhà sản xuất âm nhạc hàng đầu Việt Nam vừa xác nhận ngồi ghế nóng Digi Show - cuộc thi âm nhạc điện tử có quy mô toàn quốc.

Digi Show là cuộc thi âm nhạc remix khởi động từ đầu tháng 7, với sự tham gia của 50 đội chơi và hơn 200 thí sinh trên cả nước.

Với tiêu chí “đông - đều - độc - đẹp”, sau vòng sơ kết tại khu vực Bắc - Trung - Nam vào cuối tháng 7, cuộc thi đã tìm ra 12 đội chơi xuất sắc vào chung kết. Đồng hành với cuộc thi là các nghệ sĩ và nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam như Slim V, Touliver (giám đốc âm nhạc) và Noo Phước Thịnh, Soobin Hoàng Sơn (giám khảo).

Digi Show là cuộc thi do VPBank tổ chức nhân dịp ngân hàng tròn 25 năm.

Tuy có nhiều kinh nghiệm trong các sân chơi âm nhạc lớn, nhưng cả Slim V và Touliver đều không giấu được sự phấn khích trước 12 đội chơi. “Tôi thật sự ngưỡng mộ thí sinh Digi Show bởi họ tràn đầy nhiệt huyết, sự chuyên nghiệp và có tình yêu lớn cho âm nhạc. Các sản phẩm dự thi đều được đầu tư nghiêm túc và tạo ấn tượng mạnh, trong đó, một số tác phẩm do các bạn tự sáng tác cũng rất hay và hợp xu thế”, Slim V chia sẻ.

Còn Touliver tỏ ra bất ngờ trước sự thông minh của các đội chơi. Anh nhận xét: “Không chỉ cập nhật xu hướng âm nhạc mới, các bạn còn cho thấy sự sáng tạo khi kết hợp âm nhạc và vũ đạo để tạo ra những tác phẩm remix với nhiều màu sắc, vừa hiện đại vừa truyền thống, trẻ trung sôi động nhưng vẫn đảm bảo sự mạch lạc trong cấu tứ với thông điệp rõ ràng”.Touliver, Slim V đảm nhiệm vai trò giám đốc âm nhạc cuộc thi Digi Show.

Trước khi bước vào vòng chung kết diễn ra tại Hà Nội (ngày 11/8) và TP.HCM (ngày 18/8), hai nhà sản xuất đã trực tiếp làm việc cùng các đội chơi. Nếu thí sinh khu vực phía Bắc có điểm mạnh về ý tưởng với cách chọn bài và remix thông minh, thì thí sinh phía Nam lại tỏ rõ khả năng cập nhật ca khúc mới.

“Cân bằng được hai yếu tố này, cùng với sự hỗ trợ của công nghệ âm thanh, ánh sáng chuẩn quốc tế, chúng tôi tin rằng chung kết Digi Show sẽ là đêm trình diễn đầy bùng nổ và bất ngờ”, đại diện ban tổ chức cuộc thi cho hay.

Thí sinh Digi Show tại vòng sơ kết.

Digi Show là cuộc thi âm nhạc remix do VPBank tổ chức nhân dịp ngân hàng này tròn 25 năm thành lập, với mục đích tạo sân chơi chuyên nghiệp cho các nhân tố tài năng và đam mê nghệ thuật.
Sự kiện nằm trong chuỗi chương trình nghệ thuật của VPBank tạo được dấu ấn mạnh mẽ nhờ sự đầu tư, chuyên nghiệp và quy mô. Độc giả tìm hiểu thêm thông tin về sự kiện tại đây.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?