Thứ Bảy, 18/8/2018 12:01 PM

Phương Trinh Jolie kể chuyện bị phản bội trong MV mới

26/09/2017 04:29 PM

Nữ ca sĩ chia sẻ nội dung MV mới dựa trên cuộc tình của chính mình. Dù đây là câu chuyện buồn nhưng cô vẫn muốn kể lại với hình ảnh đẹp, lãng mạn.

Sau thời gian tập trung đóng phim, tham gia game show, Phương Trinh Jolie vừa cho ra mắt MV Nếu yêu thương là chuyện một người, sáng tác của Kai Đinh.

MV thực hiện như một câu chuyện ngắn, kể về mối tình đau đớn, khắc khoải của một cô gái xinh đẹp. Dù luôn dành hết tình yêu cho chàng trai nhưng khi phát hiện ra người ấy không dành tình cảm cho mình nhiều như mong đợi, cô phải trải qua những nỗi dày vò, dằn vặt trong thời gian dài.

Phương Trinh Jolie chọn bạn diễn nam nhỏ tuổi hơn mình khá nhiều là Trần Phong, một diễn viên, người mẫu ảnh trẻ đang hoạt động ở TP.HCM.
Nữ ca sĩ cho biết nội dung MV dựa trên cuộc tình của chính mình. Dù đây là câu chuyện buồn nhưng cô vẫn muốn kể lại với hình ảnh đẹp, lãng mạn.

“Một phần câu chuyện xuất phát từ chính cuộc đời thật của tôi. Cũng có thể, khi ta đang yêu thì bị người đàn ông ấy phản bội, cũng có thể từ trước đến nay cứ ngu ngơ, khờ dại xem mối tình đơn phương ấy là tình yêu đích thực. Nhưng khi không còn chung một suy nghĩ, giải pháp tốt nhất là chia tay nhau để mỗi người đều có một lối đi riêng. Tôi nghĩ, không chỉ riêng bản thân mình mà bất cứ ai trong chúng ta cũng từng trải qua cảm giác này rồi” - Phương Trinh Jolie chia sẻ.

Phương Trinh Jolie khẳng định không cố tình mang chuyện đời tư ra để tạo sự chú ý.
Tại sự kiện này, Phương Trinh Jolie cũng nói về sự cố liên quan đến phát ngôn “chỉ yêu người có thu nhập trên 100 triệu/tháng”. Phương Trinh Jolie bộc bạch, câu nói đó chỉ là vô tình, bởi cô không hề cố ý mang chuyện đời tư lên các mặt báo để "câu view". Thay vào đó, cô chỉ cần người có sự độc lập về tài chính.
Bản thân mình, Phương Trinh Jolie chia sẻ chỉ muốn được khán giả nhớ đến với những vai diễn hay sản phẩm âm nhạc.

*Nghe ca khúc Nếu yêu thương là chuyện một người trên Zing MP3 tại đây.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?