Thứ Sáu, 20/4/2018 5:48 PM

Phương Thanh xúc động thể hiện nhạc phim 'Lô Tô'

16/07/2017 04:14 PM

Phương Thanh cảm thấy đồng cảm với các nhân vật trong phim "Lô Tô", do đó khi thể hiện ca khúc "Trò đùa của tạo hóa", cô vô cùng xúc động.

Sài Gòn đêm thứ 7 là một chương trình ca nhạc tạp kỹ với phần trình diễn âm nhạc của nhiều ca sĩ nổi tiếng, và trình diễn thời trang của nhiều NTK đang lên.

Trong chương trình Sài Gòn đêm thứ 7 với chủ đề Điều giản đơn diễn ra tối 15/7, những ca khúc quen thuộc đã được nghệ sĩ tham gia như Bảo Yến, Bảo Châu, Đào Bá Lộc, Phương Thanh… làm mới theo phong cách acoustic giản đơn, mộc mạc.
Phương Thanh thể hiện Trò đùa của tạo hóa, nhạc phim Lô Tô. Theo chia sẻ của nữ ca sĩ, cô cảm thấy đồng cảm với các nhân vật trong phim, do đó khi thể hiện ca khúc, Phương Thanh vô cùng xúc động. Bài hát từng được thể hiện bởi Bùi Anh Tuấn, Hương Giang Idol, nhưng qua chất giọng của Phương Thanh, Trò đùa của tạo hóa có phần xúc động hơn.

Phương Thanh rất có duyên với các ca khúc nhạc phim. Gần nhất, cô được mời thể hiện ca khúc trong phim ma Lời nguyền gia tộc.
Trong khi đó, tham gia Sài Gòn đêm thứ 7, danh ca Bảo Yến thể hiện hai ca khúc Người về từ lòng đất, Hãy để mưa rơi. Tiết mục của cô nhận được những tràng pháo tay tán thưởng của khán giả theo dõi chương trình. Đêm nhạc với chủ đề tôn vinh dòng nhạc acoustic còn có sự tham gia của nhiều giọng ca trẻ như Kasim Hoàng Vũ, Tăng Nhật Tuệ, Phương Vy, Phương Trinh Jolie, Phi Hùng…

Lần xuất hiện hiếm hoi của ca sĩ Phi Hùng. Anh sánh đôi cùng nữ diễn viên Yan My.
Điểm nhấn của Sài Gòn đêm thứ 7 tập 9 chính là phần trình diễn áo dài của NTK Nhật Dũng. Tham gia Sài Gòn đêm thứ 7 còn có sự trở lại của ca sĩ Nguyễn Phi Hùng. Những năm gần đây, Phi Hùng ít khi xuất hiện. Thời gian rảnh rỗi, anh tham gia thiền hoặc tập Yoga.

Nữ diễn viên Yan My của Zippo, mù tạt và em chia sẻ, chính Phi Hùng đã dạy cô cách ngồi thiền để thư giãn, xả stress sau mỗi ngày làm việc căng thẳng.

Cũng trong lần hiếm hoi xuất hiện trên truyền hình, Phi Hùng chia sẻ rằng bố mẹ từng sắp xếp cho con trai đi xem mắt hai lần nhưng đều không thành. Thấy con trai đã lớn tuổi nhưng không chịu lập gia đình, bố mẹ anh rất lo lắng. Tuy nhiên nam ca sĩ cho rằng, vợ chồng là duyên số không thể ép buộc mà có được.

Chương trình Sài Gòn đêm thứ 7 phát sóng 20h thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV9

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?