Thứ Hai, 23/7/2018 3:14 AM

Phương Thanh thân thiết với Siu Black sau thời gian dài mâu thuẫn

08/10/2017 04:17 PM

Sau suốt 2 năm rạn nứt tình bạn, "họa mi núi rừng" thân thiết với đàn em trong live show của Quang Hà vừa diễn ra tại Hà Nội.

Phương Thanh và Siu Black cùng là khách mời trong live show Trăm năm không cô đơn. Cả hai hòa giọng cùng Quang Hà với ca khúc Ly cà phê Ban Mê. Sau khi bài hát kết thúc, hai nữ ca sĩ ôm nhau thân mật trên sân khấu. Quang Hà nói vui: "Muốn ôm hai chị nhưng không ngờ là hai chị đã ôm nhau trước rồi".

Ba giọng ca có sự hòa quyện ăn ý trên sân khấu. Trong buổi họp giới thiệu đêm nhạc trước đó, ban tổ chức khẳng định Siu Black và Phương Thanh sẽ không có tiết mục kết hợp. Tuy vậy, ban tổ chức đã quyết định thay đổi kịch bản để mang đến sự bất ngờ cho khán giả.

Phương Thanh và Siu Black cùng theo đuổi nhạc nhẹ phong cách rock. Cả hai từng là đồng nghiệp thân thiết. Khi Siu Black vướng nợ nần, Phương Thanh là người đứng ra kêu gọi các tấm lòng hảo tấm giúp đỡ đàn chị. Tuy nhiên, hai người mâu thuẫn, rạn nứt tình bạn sau đó liên quan đến chuyện tiền bạc, phát ngôn. Sau đó, Siu Black rút khỏi showbiz, về quê sống.

Lệ Quyên đóng vai tình nhân của Quang Hà khi hát Tình lỡ, Con tim tan vỡ. Nam ca sĩ cho biết khi hát với Lệ Quyên, anh run nên quên mất lời ca khúc.

Danh hài Hoài Linh trong vai bà xã Quang Hà qua ca khúc Mùa thu lá bay. Tiết mục được dàn dựng theo kiểu một đám cưới ngay trên sân khấu, còn Hoài Linh hóa thân thành cô dâu.

Đan Trường kết hợp với Quang Hà trong các nhạc phẩm Đi về nơi xaNhớ làm gì một người như anh.

Điểm nhấn của đêm nhạc là màn kết hợp giữa Quang Dũng, Quang Hà và Đan Trường thể hiện Ai đưa em về.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?