Thứ Sáu, 21/9/2018 8:59 PM

Phương Mỹ Chi được khen ngợi khi cover hit của Mỹ Tâm

20/03/2018 04:17 PM

Trên tài khoản Instagram, ca sĩ nhí Phương Mỹ Chi đăng tải clip cover “Nếu anh đi” - ca khúc nằm trong album "Tâm 9" của ca sĩ Mỹ Tâm.

Trên trang Instagram, Phương Mỹ Chi chia sẻ clip cover bài hit Nếu anh đi nằm trong album Tâm 9 vừa phát hành của ca sĩ Mỹ Tâm.

Một fan ruột tiết lộ đoạn video được quay trong bữa tiệc của "chị Bảy" cùng người hâm mộ và gia đình. Trong phút ngẫu hứng, Phương Mỹ Chi thể hiện loạt ca khúc của thần tượng là ca sĩ Mỹ Tâm.
Sau đó, chính giọng ca tuổi teen chia sẻ clip này lên trang cá nhân và viết: “Hình như là mình đã hát 20 bài (mới đếm lại) và đa số là hát bài hát trong Tâm 9”.
Sau khi chia sẻ đoạn video, cô bé nhận được hơn 23.000 lượt xem từ cộng đồng người hâm mộ. Đa số các fan khen ngợi “chị Bảy” có giọng hát hay. Có sở trường là nhạc dân ca, trữ tình nhưng Mỹ Chi cover một ca khúc nhạc trẻ rất tự tin và phù hợp.

Phương Mỹ Chi cover bài hát Nếu anh đi của ca sĩ Mỹ Tâm.
Đây không phải là lần đầu tiên Phương Mỹ Chi cover bài hát của ca sĩ Mỹ Tâm. Trước đó, “chị Bảy” cũng nhận được nhiều tình cảm của khán giả khi hát Đừng hỏi em trong một buổi livestream. Phương Mỹ Chi từng tiết lộ ca sĩ Mỹ Tâm chính là thần tượng của mình, cô bé có thể nghe đi nghe lại tất cả bài hát của “Họa mi tóc nâu” mà không hề thấy chán.

Cô bé Mỹ Chi năm nào nay đã lớn và ra dáng thiếu nữ.
Ngoài ra, Phương Mỹ Chi từng cover nhiều bài hát và đăng tải lên mạng xã hội như Em gái mưa (Hương Tràm), Mặt trời của em (Phương Ly)... Không chỉ ghi điểm qua giai điệu dân ca, giọng hát của cô bé còn nhận được nhiều phản hồi tích cực khi thể hiện các bản ballad nhẹ nhàng.

Phan Thị Mỹ Tâm

Mỹ Tâm tên đầy đủ là Phan Thị Mỹ Tâm là một nữ nhạc sĩ, ca sĩ bắt đầu sự nghiệp âm nhạc bằng album đầu tay "Mãi yêu" (2001) giúp cô đạt được nhiều thành công lớn. Các album tiếp theo như "Đâu chỉ riêng em", "Yesterday & Now" giúp Mỹ Tâm lập kỷ lục về doanh số bán ra tại thị trường trong nước. Trong quá trình ca hát của mình, Mỹ Tâm đã gặt hái được nhiều thành công với 3 giải Cống hiến cho "Ca sĩ của năm", giải Âm nhạc châu Âu của MTV, giải "Huyền thoại Âm nhạc châu Á" và là "Nghệ sĩ có album bán chạy nhất lãnh thổ" do Liên đoàn Công nghiệp ghi âm quốc tế (IFPI) công nhận trong năm 2014. Cô từng xuất hiện trong danh sách "Top 50 Phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam" (2017) của tạp chí Forbes.

Bạn có biết: Trong danh sách 12 nghệ sĩ "Hiện tượng Pop toàn cầu mà bạn chưa biết" của ABC News, Mỹ Tâm được đánh giá "là một trong những giọng hát được công nhận của khu vực Đông Nam Á".Ngày sinh: 16/01/1981Chiều cao: 1.60 mCa khúc tiêu biểu: Nhé anh, Tóc nâu môi trầm, Tình lỡ cách xa, Họa mi tóc nâu, Ước gì, Cho một tình yêu, Chuyện như chưa bắt đầu, Đừng hỏi em,...

ZaloFacebookYoutube

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?