Thứ Ba, 17/7/2018 3:03 AM

Phi Nhung giới thiệu con gái với các danh ca bolero

15/09/2017 10:16 AM

Nữ ca sĩ dẫn theo con gái nuôi Quỳnh Trang đến theo dõi buổi ghi hình chương trình "Cặp đôi hoàn hảo".

Chiều 14/9, 7 danh ca của dòng nhạc trữ tình - bolero có mặt tại nhà thi đấu Tân Bình (TP.HCM) để ghi hình cho chương trình Cặp đôi hoàn hảo. Ca sĩ Phi Nhung dẫn theo con gái nuôi Quỳnh Trang đến theo dõi các thí sinh tranh tài cũng như học hỏi kinh nghiệm.

Quỳnh Trang cũng là giọng ca trẻ của dòng nhạc bolero với biệt danh "thiên thần bolero", các sản phẩm của em nhận hàng triệu lượt xem trên YouTube.

Bày tỏ sự tự hào về con gái nuôi, nữ ca sĩ Áo mới Cà Mau lần lượt giới thiệu giọng ca 21 tuổi với các danh ca hàng đầu, giúp con gái chụp ảnh.

Trong buổi ghi hình, 7 danh ca sẽ bắt cặp với 7 thí sinh là những giọng ca trẻ để trình diễn các ca khúc bolero - trữ tình nổi tiếng. Ở hậu trường, các danh ca tranh thủ hỏi han nhau về công việc, cuộc sống. Trong ảnh là ca sĩ Họa Mi, Phi Nhung và Thanh Hà.

"Nữ hoàng sầu muộn" Giao Linh là người từng chỉ dạy Phi Nhung trong những ngày đầu đi hát và cũng xem cô như một người con của mình. Lâu ngày gặp lại, cả hai nói chuyện rôm rả.

"Ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn là cố vấn cho chương trình, sẽ đưa ra góp ý và định hướng cho các thí sinh. Trong ảnh, anh Ba chụp ảnh cùng nữ ca sĩ Nhật Hạ.

Ca sĩ Chế Thanh là giọng ca quen thuộc trong làng nhạc quê hương, trữ tình. Anh là khách mời nam duy nhất trong dàn 7 danh ca. Ngoài ra, chương trình còn chào đón nữ ca sĩ Cẩm Vân.

Đều là những ca sĩ chuyên nghiệp nên các thí sinh của chương trình không quá hồi hộp, căng thẳng trước giờ biểu diễn.

Cặp đôi hoàn hảo 2017 có sự đổi mới về format, 7 thí sinh là các giọng ca của dòng nhạc trẻ sẽ kết hợp với những danh ca, ca sĩ của dòng nhạc bolero, trữ tình để thể hiện các ca khúc nổi tiếng của dòng nhạc "bất hủ" này. Chương trình sẽ được lên sóng vào lúc 20h tối thứ 5 hàng tuần, bắt đầu từ 12/10 trên kênh VTV3.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?