Thứ Sáu, 21/9/2018 9:18 PM

Phạm Anh Khoa vẫn hát trên truyền hình sau khi bị tố quấy rối tình dục

13/05/2018 12:17 AM

Sau những ồn ào vì bị tố cáo quấy rối tình dục, nam ca sĩ vẫn xuất hiện trong chương trình Trời sinh một cặp.

Tối 12/5, tập 9 chương trình Trời sinh một cặp là sự tham gia của những thí sinh xuất sắc nhất của 4 đội huấn luyện viên Văn Mai Hương, Bùi Anh Tuấn và Phạm Anh Khoa.

Trước khi chương trình phát sóng, Phạm Anh Khoa tiếp tục bị một cô gái bí mật tố cáo tấn công tình dục cô trong một chuyến đi. Cụ thể, cô kể bị nam rocker ép sát vào tường, khóa chặt tay, vuốt ve và hôn trong 15 phút.

Phạm Anh Khoa tiếp tục hát rock trong chương trình Trời sinh một cặp.
Câu hỏi khán giả đặt ra: ban tổ chức chương trình Trời sinh một cặp có thay đổi vai trò huấn luyện viên của Phạm Anh Khoa khi nam ca sĩ gặp nhiều phản ứng tiêu cực từ dư luận?
Nhà sản xuất của Trời sinh một cặp im lặng trước các câu hỏi liên quan đến việc có hay không sự xuất hiện của Phạm Anh Khoa trên truyền hình sau những lùm xùm về đời tư. Tối 12/5, nam ca sĩ vẫn đồng hành cùng thí sinh Vũ Trần trong đội của mình.

Vũ Trần và Phạm Anh Khoa thể hiện ca khúc Vết thù trên lưng ngựa hoang. Đây là ca khúc đã được nam rocker thể hiện trong phim Tháng năm rực rỡ. Lần này, Phạm Anh Khoa chọn bản phối khác để tạo sự mới mẻ nhưng không hiệu quả.

Phần thể hiện của nam ca sĩ và Vũ Trần bị đánh giá chưa ăn ý. Huy Tuấn và Hồng Nhung đều cho rằng: "Phần chuẩn bị của cả hai chưa tốt nên dù sở hữu giọng hát tốt thì ca khúc chưa thuyết phục người nghe".

Phần thi của Phạm Anh Khoa và Vũ Trần bị chê.
Tuần trước phần thi của Phạm Anh Khoa và Phạm Lịch cũng nhận nhiều lời chê của giám khảo. Kết quả Phạm Lịch bị loại khỏi chương trình. Tiết lộ chuyện hậu trường, Phạm Lịch kể cô và huấn luyện viên đã cãi nhau căng thẳng trong đêm thi. Sau trận cãi nhau này cô quyết định tố cáo Phạm Anh Khoa làm việc thiếu trách nhiệm và quấy rối tình dục.

Trái với tiết mục của đội Phạm Anh Khoa, các phần thi của đội Văn Mai Hương và Bùi Anh Tuấn lại nhận nhiều lời khen từ giám khảo. Lâm Vinh Hải, Quốc Bảo, Tố Tố, Tăng Thành Công đều không sở hữu giọng hát tốt như Vũ Trần nhưng họ đều được đánh giá kết hợp ăn ý với huấn luyện viên.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?