Thứ Hai, 22/10/2018 1:51 AM

Như Quỳnh hội ngộ Quang Lê, Phương Mỹ Chi

04/06/2018 10:19 PM

Công bố lịch diễn dày đặc từ nay đến cuối năm tại Việt Nam, Như Quỳnh bộc lộ khát khao đến gần hơn với khán giả. Chị cũng hợp tác với Ngọc Sơn, Quang Lê, Phương Mỹ Chi.

Chiều 4/6, buổi ra mắt chuỗi dự án âm nhạc trong năm 2018 diễn ra với sự góp mặt của các ca sĩ Như Quỳnh, Quang Lê, Ngọc Sơn, Mỹ Huyền, Nguyên Vũ, Phương Mỹ Chi...
Đặc biệt, sau khi làm giám khảo trong chương trình Thần tượng Bolero, Như Quỳnh quyết định về Việt Nam biểu diễn trong chuỗi show 6 tháng cuối năm nay. Việc nữ ca sĩ được mến mộ về nước biểu diễn là dấu ấn sâu đậm của chuỗi chương trình.

"Đầu năm nay, Như Quỳnh đã có một số chương trình biểu diễn nhưng số khán giả được đến xem chỉ là một phần rất nhỏ bé so với số khán giả mến mộ giọng hát Như Quỳnh thuộc nhiều thế hệ", đại diện ban tổ chức cho biết.

Quang Lê cho biết thêm: "Tôi đã về Việt Nam, coi như mọi thứ đã ổn định, nên khi bất cứ người anh chị em nào từ Mỹ trở về, cần sự hỗ trợ, tôi luôn sẵn sàng chào đón họ. Riêng Như Quỳnh thì thương nhau lắm, nhưng nhiều lúc cũng 'cắn' nhau đau, thẳng thắn với nhau".
Nghe Quang Lê nói, Như Quỳnh quay ra nói: "Quang Lê mà nói thì tất cả người xung quanh đều tan chảy hết".

Trước câu hỏi "Đã nhận đầy đủ cát xê của những show trước khi mới về Việt Nam?", Như Quỳnh cho biết: "Trước đây, khi mới chân ướt chân ráo về Việt Nam, tôi chưa có kinh nghiệm. Thật lòng mà nói, tôi chưa hài lòng với các chương trình biểu diễn của mình khi mới về Việt Nam. Hiện tại, tôi đã có kinh nghiệm và nghĩ rằng hợp tác với ai thì mình phải có sự tin tưởng".

"Sau những show trước đây, Như Quỳnh bị ném đá nhiều. Nhiều khán giả đặt câu hỏi vì sao xem show ở Mỹ chị hát tốt, nhưng về Việt Nam lại hát không hay. Nhưng trong những chương trình biểu diễn tới, chúng tôi sẽ cố gắng trau chuốt âm thanh nhất có thể để giọng hát Như Quỳnh chất lượng nhất" - phía ban tổ chức nói thêm.

Ngoài chuỗi chương trình của Như Quỳnh, ban tổ chức cũng tiếp tục hợp tác với Quang Lê trong chuỗi Hát trên quê hương với 16 show trong năm nay. Đã là năm thứ 8 từ khi về Việt Nam hoạt động nên Quang Lê tỏ ra dày dạn kinh nghiệm.

Phương Mỹ Chi ra dáng thiếu nữ trong tà áo dài. Cô được giới thiệu như là học trò cưng của Quang Lê và cũng là giọng ca trẻ khá đắt show. Phương Mỹ Chi cũng được kỳ vọng trở thành ngôi sao mới của dòng nhạc Bolero.

Nguyên Vũ cũng thường xuyên hợp tác với Ngọc Sơn, Quang Lê. Anh mong đợi được hát với Như Quỳnh, giọng ca anh yêu thích, trong những chương trình sắp tới.

Trước mắt, chương trình gần nhất mà các nghệ sĩ hợp tác sẽ là live show Nhạc tình muôn thuở 6 diễn ra vào ngày 17/6 tại Cung Văn hóa Việt Xô, Hà Nội.
Lê Lâm Quỳnh Như

Lê Lâm Quỳnh Như, thường được biết đến với nghệ danh Như Quỳnh là một nữ ca sĩ hải ngoại. Năm 1991, cô ghi tên tham dự cuộc thi Tiếng hát Truyền hình được tổ chức lần đầu tiên tại TP.HCM và được giải đặc biệt với số điểm tuyệt đối. Sau đó, cô cùng gia đình định cư tại Mỹ vào tháng 04/1993. Trên sân khấu hải ngoại, Như Quỳnh gây ấn tượng với ca khúc "Người tình mùa đông" và "Chuyện hoa sim".

Bạn có biết: Album đầu tay mang chủ đề "Chuyện hoa sim" đạt doanh số bán đĩa kỷ lục mà từ trước nay chưa một ca sĩ nào đạt được, đưa tên tuổi của Như Quỳnh đến gần với khán giả khắp nơi.Ngày sinh: 09/09/1970Nghề nghiệp: Ca sĩCa khúc tiêu biểu: Chuyện hoa sim, Người tình mùa đông, Duyên phận, Trả lại thời gian,...

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?