Thứ Hai, 24/9/2018 1:06 AM

Nhóm nhạc Fifth Harmony thông báo tan rã sau 6 năm hoạt động

21/03/2018 10:17 AM

Sáng 20/3, fanpage chính thức của nhóm nhạc nữ Fifth Harmony đăng thông báo tan rã, các ca sĩ chuyển sang hoạt động solo.

"Sau 6 năm nỗ lực không ngừng nghỉ, chúng tôi nhận ra rằng để duy trì bản thân tốt hơn, chúng tôi cần phải tạm dừng hoạt động với Fifth Harmony để theo đuổi con đường riêng", trích thông báo từ fanpage của nhóm.

Nhóm nhạc Fifth Harmony tan rã sau 6 năm hoạt động.

4 thành viên Ally Brooke, Dinah Jane Hansen, Lauren Jauregui và Normani Kordei đều bày tỏ sự tiếc nuối khi nhóm tan rã, đồng thời gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ vì ủng hộ nhóm trong suốt thời gian qua.
"Với tình yêu và sự động viên của các bạn, chúng tôi sẽ tiếp tục xây dựng bản thân, ủng hộ lẫn nhau trong mọi việc và luôn làm cho các bạn tự hào, tự hào và tự hào".

Trên mạng xã hội Twitter, người hâm mộ chia sẻ rất nhiều cảm xúc và gửi lời chúc đến các thành viên trong nhóm kèm hashtag #ThankyouFifthHarmony.

Trang fanclub của Fifth Harmony đăng tải đoạn chú thích kèm hashtag #ThankYouFifthHarmony

Đây là thông tin vô cùng bất ngờ đối với cộng đồng người yêu nhạc trên toàn thế giới, rất nhiều fan đã bày tỏ sự tiếc nuối của mình. Trong đó, nam ca sĩ Sam Smith cũng không khỏi bàng hoàng. Anh viết trên Twitter: "Fifth Harmony!!!!! Không!!!!”.

Nam ca sĩ Sam Smith cũng là một fan "bự" của nhóm nhạc này.

Fifth Harmony bước ra từ chương trình The X Factor 2012. 4 mảnh ghép hiện tại gồm Ally Brooke, Dinah Jane Hansen, Lauren Jauregui và Normani Kordei. R&B và pop là dòng nhạc chính mà nhóm theo đuổi. Trước đó, ca sĩ Camila Cabello cũng từng là thành viên của nhóm nhạc này.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?