Thứ Hai, 24/9/2018 2:56 PM

Ngoài Hà Nội, Như Quỳnh quyết định tổ chức live show riêng tại TP.HCM

09/01/2018 07:20 PM

Giọng ca "Người tình mùa đông" xác nhận thông tin có live show riêng tại TP.HCM vào tháng 3 tới đây thay vì chỉ tổ chức tại Hà Nội như thông báo ban đầu.

Như Quỳnh cho biết sau khi trở về nước và lưu trú tại TP.HCM vài ngày, chị rất xúc động trước sự chào đón cũng như tình cảm yêu quý của khán giả quê nhà dành cho mình.
Giọng ca nổi tiếng với ca khúc Người tình mùa đông còn bất ngờ hơn khi biết nhiều khán giả hâm mộ đã âm thầm chuẩn bị sẵn những món quà đặc biệt và lặn lội từ xa lên thành phố để tặng cho thần tượng.

"Cũng bởi những tình cảm lớn lao này, tôi quyết định sau khi tổ chức live show ngoài Hà Nội sẽ trở lại TP.HCM để hội ngộ và tri ân khán giả", nữ ca sĩ cho hay.

Như Quỳnh nhận được sự quan tâm của khán giả trong lần đầu về nước hoạt động nghệ thuật sau nhiều năm xa quê. Ảnh: Nguyễn Bá Ngọc.
Đại diện ban tổ chức tiết lộ live show của Như Quỳnh tại TP.HCM sẽ diễn ra vào đầu tháng 3 với sự xuất hiện của 3 vị khách mời mới là Ngọc Sơn, Phi Nhung và Mạnh Quỳnh.
Ngoài ra, chương trình vẫn có sự đồng hành của Trường Vũ, Đàm Vĩnh Hưng, Mạnh Đình - những ca sĩ góp mặt trong đêm nhạc tại Hà Nội. MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên sẽ đảm nhận vai trò dẫn dắt trên sân khấu, kết nối giữa nghệ sĩ và khán giả.
Tiết lộ thêm về live show lần đầu tiên tại TP.HCM sau khi về nước, Như Quỳnh cho biết chị cùng ê-kíp đã bàn bạc và lên ý tưởng kỹ lưỡng.

Như Quỳnh sẽ lần đầu tiên kết đôi trên sân khấu với người bạn cùng thời là Ngọc Sơn. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng sẽ trình diễn nhạc phẩm mới nhất được nhạc sĩ Hamlet Trương sáng tác dành riêng cho mình. Đó là ca khúc Lan và Điệp 4.

Như Quỳnh cũng vừa đến lễ tại đền thờ Tổ nghiệp của danh hài Hoài Linh. Ảnh: NVCC.
Như Quỳnh được cấp phép biểu diễn trong nước từ tháng 1 đến tháng 4. Hiện, nữ ca sĩ đang ghi hình game show Thần tượng Bolero. Sau khi ghi hình xong, Như Quỳnh sẽ ra Hà Nội để tổ chức live show Duyên phận.
Như Quỳnh lưu lại Việt Nam khoảng 3 tuần rồi trở về Mỹ đón Tết Nguyên đán cùng gia đình. Sau Tết Nguyên đán, giọng ca Người tình mùa đông sẽ trở lại Việt Nam để chuẩn bị cho live show tại TP.HCM.

Lê Lâm Quỳnh Như

Lê Lâm Quỳnh Như, thường được biết đến với nghệ danh Như Quỳnh là một nữ ca sĩ hải ngoại. Năm 1991, cô ghi tên tham dự cuộc thi Tiếng hát Truyền hình được tổ chức lần đầu tiên tại TP.HCM và được giải đặc biệt với số điểm tuyệt đối. Sau đó, cô cùng gia đình định cư tại Mỹ vào tháng 04/1993. Trên sân khấu hải ngoại, Như Quỳnh gây ấn tượng với ca khúc "Người tình mùa đông" và "Chuyện hoa sim".

Bạn có biết: Album đầu tay mang chủ đề "Chuyện hoa sim" đạt doanh số bán đĩa kỷ lục mà từ trước nay chưa một ca sĩ nào đạt được, đưa tên tuổi của Như Quỳnh đến gần với khán giả khắp nơi.Ngày sinh: 09/09/1970Nghề nghiệp: Ca sĩCa khúc tiêu biểu: Chuyện hoa sim, Người tình mùa đông, Duyên phận, Trả lại thời gian,...

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?