Thứ Tư, 17/10/2018 4:00 AM

Minh Tuyết tiết lộ bỏ nhà đi năm 21 tuổi

01/08/2018 10:20 AM

Vì nói quá nhanh khi thuyết phục thí sinh trong tập 4 Tuyệt đỉnh song ca, Minh Tuyết lỡ lời tiết lộ “bỏ ra nhà đi lúc 21 tuổi” khiến Mr. Đàm, Cẩm Ly bàng hoàng.

Tập 4 là tập cuối của vòng lộ diện Tuyệt đỉnh song ca mùa 3, khép lại những màn tranh giành thí sinh gay cấn, hấp dẫn cùng sự xuất hiện của những ứng viên sáng giá.

Giọng ca đầy nội lực của cặp Thùy Liên - Thùy Dương với liên khúc Xin hãy thứ tha - Hãy thứ tha cho em thuyết phục được cả huấn luyện viên (HLV) Quang Lê - Minh Tuyết, Đàm Vĩnh Hưng - Dương Triệu Vũ.

Cặp thí sinh Thùy Liên - Thùy Dương khiến Minh Tuyết, Quang Lê và Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ tranh giành.
Để thuyết phục thí sinh, Minh Tuyết khẳng định: “Khi làm HLV, chị làm quên ăn, quên ngủ và làm hết những gì chị có thể”.

Về phần Dương Triệu Vũ, anh khẳng định đội của mình sẽ luôn chọn những giọng ca xuất sắc, mang đến cảm giác tột độ với lời hứa hẹn sẽ dàn dựng tiết mục công phu cho hai giọng ca nữ. Đáp trả, Minh Tuyết cho rằng với trình độ của hai giọng ca này thì đủ khả năng để biết về đội nào, tuy nhiên nếu nói về sự mạnh mẽ thì nữ giám khảo chẳng hề thua ai.
Cô tiết lộ thông tin khiến cả chị gái Cẩm Ly, anh rể Minh Vy và Đàm Vĩnh Hưng bàng hoàng: “Chị 21 tuổi bỏ nhà ra đi, một mình một thân với hai bàn tay trắng và có sự nghiệp như ngày hôm nay”. Nhận ra mình lỡ lời, Minh Tuyết đính chính không phải bỏ nhà mà "rời nhà ra đi”.

Minh Tuyết lỡ lời tiết lộ từng bỏ nhà ra đi năm 21 tuổi.
Thí sinh Thùy Dương tiết lộ cô là học trò cũ cách đây 4 năm của Mr. Đàm. Với sự trở lại lần này, cô vẫn chọn về với đội của anh.

Ngoài hai cô gái cá tính, HLV Đàm Vĩnh Hưng - Dương Triệu Vũ còn có thêm 3 cặp chiến binh đầy màu sắc. Thiên Phú - Diễm Mi mang đến liến khúc Nỗi đau muộn màng - Một cõi tình phai, Thành Long - Chánh Tín thể hiện ca khúc Ngẫu hứng sông Hồng và Thanh Hằng - Bảo Ngọc khuấy động sân khấu với ca khúc Get High.

Văn Cư - Bích Thủy thuyết phục HLV Minh Vy - Cẩm Ly và Dương Triệu Vũ - Đàm Vĩnh Hưng khi thể hiện ngọt ngào, sâu lắng trong ca khúc Lá trầu xanh - Hương tóc mạ non.
Cũng gạt cần chọn nhưng nhạc sĩ Minh Vy thành thật chia sẻ: “Ở đội anh, màu dân ca giỏi và bằng tụi em đã có 3-4 cặp rồi. Anh nói thật, về đội anh em sẽ phải đấu rất dữ với các bạn kia để đi tiếp. Nhưng em về đội bạn Đàm thì em làm vua và hoàng hậu của dòng nhạc này”.

Văn Cư - Bích Thủy thuyết phục các HLV khi thể hiện ngọt ngào, sâu lắng ca khúc Lá trầu xanh - Hương tóc mạ non.

Với sự chân thành, Minh Vy - Cẩm Ly đã chiến thắng khi Văn Cư - Bích Thủy đồng ý về đội nhà.

Ngoài ra, vợ chồng Cẩm Ly - Minh Vy còn kết nạp 2 giọng ca Anh Duy - Đức Duy, cặp thí sinh thể hiện khá tròn trịa bản mash-up Trái tim bên lề - Trả nợ tình xa.
Trong tập 4, HLV Quang Lê - Minh Tuyết hoàn thiện đội hình với 2 cặp chiến binh Phan Thương - Xuân Tín thể hiện ca khúc Vết thương cuối cùng và Minh Tân - Ý Nhí đem đến ca khúc tiếng Anh Radioactive.

Minh Tân - Ý Nhí đem đến một màu sắc mới khi thể hiện ca khúc tiếng Anh Radioactive.

Sau 4 tập vòng lộ diện, các HLV đã hoàn chỉnh được đội hình của mình. Đội Cẩm Ly - Minh Vy có quân số đông nhất với 11 cặp thí sinh, theo sau là đội Minh Tuyết - Quang Lê với 9 cặp chiến binh và đội Đàm Vĩnh Hưng - Dương Triệu Vũ với 9 cặp thí sinh và một giọng ca đơn.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?