Thứ Tư, 17/10/2018 11:22 PM

Min, Mr.A tái hợp trong MV 'Hè phải bay'

13/06/2018 12:18 PM

“Có em chờ” đang dần cán mốc 60 triệu view, “Em mới là người yêu anh” vượt ngưỡng 10 triệu, liệu MV hè nóng bỏng mới ra mắt có xô đẩy các chiến tích trước đó của Min?

Hôm 8/6, các fan của Min và Mr.A đã được dịp phấn khích khi cặp đôi tung teaser đánh dấu màn tái hợp kể từ sau hit “Có em chờ”. Không để các fan đợi lâu, MV mới mang tên “Hè phải bay” đã ra mắt vào 20h ngày 10/6 và nhận được nhiều chú ý.
Không ngoài dự đoán với những teaser trước đó, đây là một MV đậm chất hè từ giai điệu đến thông điệp. Min và Mr.A vào vai một đôi bạn trẻ cố gắng thoát khỏi những lo âu thường nhật để tận hưởng mùa hè đúng nghĩa. Cuối cùng, cả hai, cũng như các nhân vật khác, đều tìm thấy cho mình câu trả lời: phải bay, phải đi chơi xa, phải tận hưởng để không phí hoài mùa hè rực rỡ của tuổi trẻ.

MV như nói hộ nỗi lòng của nhiều mọi người khi hè về với tinh thần “Hè phải bay” ở tiêu đề, được giải thích bằng những thông điệp lồng ghép xuyên suốt bài hát: “Hè phải chơi”, “Buồn phải bỏ”, “Mệt phải nghỉ”, “Trẻ phải YOLO”…

Với học sinh, sinh viên, đó là tâm trạng nôn nao trước kỳ nghỉ, muốn cùng nhau đi xa để có những kỷ niệm đáng nhớ. Với gia đình, đó là mong muốn gắn kết trong những chuyến đi chơi. Với người đi làm xa, đó là cảm giác muốn về quê nhà để đoàn tụ với người thân. Với người trẻ nói chung, hè là dịp gác lại âu lo để đi đến những chân trời mới, để làm những điều chưa từng làm, khám phá những trải nghiệm chưa từng có.


Min và Mr.A tái hợp trong MV “Hè phải bay”.

MV mang giai điệu đầy thôi thúc, sôi động này là một bước đi khá thức thời của Min trong việc tiên phong xu hướng hè. Với mức độ hưởng ứng của cộng đồng mạng thì những thông điệp này được dự đoán trở thành trào lưu lan tỏa rộng rãi trên mạng xã hội.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?