Thứ Tư, 17/10/2018 2:28 PM

MC của đài ABC (Mỹ) bị chỉ trích vì thiếu tôn trọng nhóm BTS

01/10/2018 10:21 PM

MC người Mỹ Kendis Gibson bị cộng đồng fan BTS chỉ trích vì có thái độ mỉa mai, thiếu tôn trọng nhóm nhạc Hàn cũng như bài phát biểu tại Liên Hợp Quốc vào ngày 24/9.

NextShark đưa tin người dẫn chương trình của đài ABC (Mỹ), Kendis Gibson, hiện nhận nhiều chỉ trích do thiếu tôn trọng nhóm nhạc Hàn Quốc BTS.
Theo đó, trong buổi phát sóng chương trình World News Now, MC Kendis Gibson đã có thái độ mỉa mai nhóm BTS cũng như bài phát biểu trước trụ sở Liên Hợp Quốc của nhóm. Khi nhắc tới bài phát biểu của trưởng nhóm RM, Gibson đã đánh giá chiến dịch Love Yourself do BTS kết hợp cùng Unicef là quá mơ mộng.

MC Kendis Gibson của đài ABC bị chỉ trích vì thiếu tôn trọng nhóm BTS.
Ngoài ra, nam MC được cho là cố tỏ ra coi thường BTS khi nói “người hâm mộ thường xem những anh chàng này xoạc chân trên sân khấu". Gibson cũng hai lần liên tiếp gọi nhóm là "lũ nhóm nhạc nam Hàn Quốc" với thái độ mỉa mai.
Thậm chí, trước khi kết thúc chương trình, Kendis Gibson đã cười và nói: "Xem mấy anh chàng này nhảy nhót theo vũ đạo kìa". Hành động và lời nói ngay trên sóng chương trình World News Now của nam MC khiến người hâm mộ BTS nói riêng và cộng đồng fan Kpop nói chung phẫn nộ.
Theo ý kiến của người hâm mộ, Kendis Gibson đã tỏ ra thiếu chuyên nghiệp khi dẫn chương trình cho một đài lớn như ABC. Ngoài ra, thái độ hạ thấp bài phát biểu cũng như chiến dịch do BTS kết hợp cùng Unicef của Gibson cũng vấp phải sự phản đối của khán giả.

Bài phát biểu tại Liên Hợp Quốc của trưởng nhóm RM (BTS) bị mỉa mai ngay trên sóng chương trình World News Now.
Nhiều ý kiến và khiếu nại của người hâm mộ BTS đã được gửi về trang chủ đài ABC. Phần lớn ý kiến đều yêu cầu Kendis Gibson phải chính thức lên tiếng xin lỗi.

"BTS xứng đáng nhận được sự tôn trọng”, một tài khoản trên Twitter viết. Ngoài ra, Diane Macedo, người dẫn chương trình cùng Gibson, cũng bị chỉ trích vì tỏ ra đồng tình với thái độ thiếu thiện chí khi nhắc đến BTS của nam MC.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?