Thứ Ba, 20/11/2018 7:05 AM

Justin Bieber xin phép gia đình Baldwin vài tuần trước khi cầu hôn

11/07/2018 04:21 PM

Nam ca sĩ người Canada được cho là đã gặp trực tiếp cha của Hailey Baldwin từ vài tuần trước để xin ông chấp thuận lời cầu hôn của anh dành cho bạn gái.

Mới đây theo nguồn tin tờ Daily Mail, Justin Bieber hoàn toàn không đường đột và tự ý ngỏ lời đính hôn với bạn gái Hailey Baldwin. Nguồn tin này khẳng định lời cầu hôn đã được chuẩn bị từ trước chứ không phải ngẫu hứng trong chuyến đi nghỉ mát ở Bahamas vào cuối tuần trước.

Trước đó, nam ca sĩ người Canada đã dò hỏi ý và xin sự cho phép từ người cha nổi tiếng của siêu mẫu - nam diễn viên Stephen Baldwin. Theo đó, Justin Bieber và Stephen Baldwin đã gặp gỡ trực tiếp cách đó vài tuần. Cuộc trò chuyện này đã "bật đèn xanh" cho lời cầu hôn của nam ca sĩ dành cho bạn gái.

"Sự chấp thuận của Stephen được cho là có ý nghĩa rất quan trọng với Justin Bieber", nguồn tin này chia sẻ. Bởi bên cạnh là diễn viên, ngôi sao phim The Usual Suspects còn là mục sư ở một nhà thờ tại New York.

Nam ca sĩ được cho là đã xin phép gia đình Baldwin được cầu hôn bạn gái từ cách đây vài tuần.
Lời hỏi cưới của Justin được chấp nhận vì Stephen tin rằng Justin Bieber là người đàn ông có trách nhiệm, đạo đức và tôn trọng truyền thống tôn giáo của gia đình Baldwin. Trước đó, trong thời gian làm bạn và hẹn hò, Justin và Hailey từng cùng nhau đến dự lễ ở nhà thờ Hillsong nhiều lần trước đó.
Điều thú vị rằng Justin xin phép Stephen được cưới Hailey vào khoảng cuối tháng 6. Đó cũng là thời điểm anh vừa được bắt gặp tái hợp với cô nàng. Nhiều người cho rằng nam ca sĩ đã quá vội vàng khi muốn đính hôn với bạn gái chân dài chỉ sau khi họ vừa tái hợp... vài ngày.

Bên cạnh đó, tờ People cũng vừa đưa tin chủ nhân hit Sorry đã chuẩn bị cho kế hoạch cầu hôn người mẫu Hailey Baldwin từ khá lâu và chuyến đi Bahamas là nằm trong chuỗi dự định này. Thậm chí anh còn tham khảo ý kiến của bạn bè và các mục sư.

Cha của Hailey - Stephen Baldwin đồng thuận với lời xin phép cầu hôn con gái của Justin Bieber.
Trên Instagram mới đây, Justin Bieber đã chính thức lên tiếng về chuyện yêu bạn gái người mẫu. Cụ thể, anh khẳng định tình cảm của mình hoàn toàn thuộc về chân dài 21 tuổi. “Em là tình yêu của cuộc đời anh và anh không muốn dành phần đời của mình với bất kỳ ai khác. Em làm anh trở nên tốt đẹp hơn”, nam ca sĩ viết.

Hiện tại, phía gia đình của cả hai ngôi sao vẫn chưa có bất kỳ chia sẻ công khai nào về cuộc đính hôn có phần vội vàng này. Theo nguồn tin tờ TMZ, gia đình của Hailey Baldwin rất hài lòng về cuộc hôn nhân sắp sửa diễn ra còn bố mẹ Justin Bieber thì lại hoàn toàn im lặng.
Pattie Mallette, mẹ của nam ca sĩ từng rất quý mến bạn gái cũ của Bieber là Selena Gomez và xem nữ ca sĩ như là con dâu trong nhà. Bởi bà cho rằng con trai mình ngày càng trưởng thành hơn là nhờ cô.

Justin Drew Bieber

Justin Drew Bieber là một ca sĩ nhạc Pop/R&B người Canada. Cuối năm 2007, Justin Bieber và mẹ bắt đầu đăng tải những video clip Justin hát cover các ca khúc của Usher, Chris Brown, Justin Timberlake lên Youtube. Scooter Braun, người từng là phụ trách bộ phân tiếp thị của So So Def, đã xem những video đó và đưa Justin đến gặp ca sĩ Usher rồi nhanh chóng ký hợp đồng với hãng Raymond Braun Media Group. Justin đã từng biểu diễn trước Tổng thống Mĩ Barack Obama và phu nhân Michelle Obama ở Nhà Trắng cho chương trình "Christmas in Washington". Ba năm liên tiếp (2011, 2012, 2013) Justin lọt top 10 người nổi tiếng quyền lực nhất trên thế giới của tạp chí Forbes.

Bạn có biết: Justin đã nói đùa với tờ USA Today rằng: "Tôi phải dành rất nhiều thời gian để đi tới các đài radio vào lúc 6h sáng và hát, vào khoảng thời gian phát triển chiều cao của tôi. Nhờ vào ngành công nghiệp giải trí này mà tôi sẽ chỉ lùn thế này mãi thôi!"Ngày sinh: 01/03/1994Chiều cao: 1.75 mAlbum: My World (2010), My World 2.0 (2010), Under the Mistletoe (2011), Believe (2012), Believe Acoustic (2013), Journals (2013), Purpose (2015)Tour: Urban Behavior Tour (năm 2009), My World Tour (năm 2010), Believe World Tour (2012), Purpose World Tour (2015)Tài sản: 245 triệu USD (2016)
FacebookZing Mp3You

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?