Thứ Bảy, 17/11/2018 3:13 AM

'Hot boy thể hình' tỏ tình thành công 'hot girl yoga'

21/06/2018 08:18 AM

Tại chương trình Khúc hát se duyên, cặp đôi trai xinh gái đẹp đam mê thể thao đã đồng ý hẹn hò khi phát hiện mình có nhiều điểm chung và quan điểm tình yêu tương đồng.

Trong chương trình Khúc hát se duyên được phát sóng tối 20/6, người chơi trải qua ba vòng thi với các thử thách khác nhau. Khách mời nữ lần lượt loại các chàng trai, giữ lại một người để hẹn hò sau chương trình.

Xuất hiện tại tập phát sóng cuối mùa đầu tiên của chương trình là nữ điều dưỡng Hồng Hạnh. Cô cho biết bản thân người không ồn ào, không tham vọng và luôn trân trọng những gì mình đang có.
Ngoài công việc điều dưỡng, Hạnh còn có một đam mê lớn đó là bộ môn yoga và đã theo đuổi được 7 năm. Nữ điều dưỡng trải qua một mối tình, dù đã chia tay nhưng Hồng Hạnh và người yêu cũ vẫn liên lạc và quan tâm đến nhau như anh trai và em gái.

Đến với Khúc hát se duyên, Hồng Hạnh đi cùng với bạn trai cũ và thẳng thắn chia sẻ câu chuyện của mình. Cô mong tìm được bạn trai mới có thể làm bạn với người yêu cũ.

Cặp đôi Gia Bắc - Hồng Hạnh có cùng điểm chung là đồng ý làm bạn với người yêu cũ.
Đáng chú ý trong tập phát sóng hôm nay, cô điều dưỡng đam mê tập yoga đã đồng ý ra về cùng chàng trai huấn luyện viên thể hình.

Ở vòng thi đầu tiên, Hồng Hạnh quyết định dành từ khoá “người yêu cũ” để thử thách huấn luyện viên thể hình Gia Bắc.

Nữ điều dưỡng đặt câu hỏi: “Anh có muốn làm bạn với người yêu cũ của em?” cho Gia Bắc. Tình cờ, chàng huấn luyện viên thể hình và bạn gái cũ đang là những người bạn tốt của nhau. Gia Bắc khẳng định anh hoàn toàn có thể làm bạn với người yêu cũ của Hồng Hạnh.

Như tìm được người đồng cảnh ngộ và thấu hiểu được Gia Bắc, Hồng Hạnh đồng ý để chàng trai này tiến vào vòng hẹn hò cuối cùng.

Gia Bắc mang đến câu chuyện về mối tình cũ với những tháng ngày mới yêu hạnh phúc, sau một thời gian anh và người yêu nhận ra những điểm chưa phù hợp về nhau nhưng tình yêu đủ lớn nên có thể bỏ qua được.
Thế rồi tình yêu kết thúc nhưng hai người vẫn là những người anh em thân thiết. Gia Bắc cho biết việc anh gặp được Hồng Hạnh là do duyên số bởi cặp đôi có những câu chuyện giống nhau đến kỳ lạ và chàng trai huấn luyện viên thể hình tin có lý do để xảy ra mối nhân duyên này.

Cặp đôi đồng ý hẹn hò trong sự ủng hộ của ông Tơ bà Nguyệt.
Tình cờ hơn nữa, bài hát Chỉ còn lại tình yêu Gia Bắc mang đến tặng cho Hồng Hạnh cũng là bài hát nữ điều dưỡng thường được bạn trai cũ hát cho nghe từ thời còn yêu nhau. Kết thúc màn tỏ tình, Gia Bắc bỏ ngỏ một câu “Anh đã nói hết những gì muốn nói và bây giờ quyền quyết định là ở em” khiến nữ chính vướng nợ ân tình.

Hồng Hạnh bật khóc khi quyết định chọn Gia Bắc, cho rằng đó là lựa chọn của con tim, chàng huấn luyện viên thể hình là người khiến cô yên tâm dựa vào.
Kết thúc chương trình, Gia Bắc cùng Hồng Hạnh nắm tay nhau song ca ca khúc Cơn mưa tình yêu và ra về với phần thưởng 20 triệu đồng.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?