Chủ Nhật, 21/1/2018 2:01 PM

Hot boy, hot girl tụ hội ở cuộc thi 'Học viện ngôi sao'

07/03/2014 11:07 PM

Các gương mặt quen thuộc với giới trẻ như cựu thành viên V-Music Hồ Anh, Hoàng Yến Chibi, Hòa Minzy, Rainy Dương đều có mặt trong buổi casting.

Chương trình truyền hình thực tế dài hơi nhất Việt Nam - Học viện ngôi sao - đã chính thức khởi động ở cả hai miền Nam và Bắc. Là một chương trình thực tế về âm nhạc nên Star Academy thu hút rất đông người trẻ, chủ yếu dưới 24 tuổi, trong đó có rất nhiều hot boy, hot girl được biết nhiều qua mạng xã hội.

Một trong những gương mặt dễ nhận ra trong vòng casting ngoài Hà Nội là Hoàng Yến Chibi. Cô gái xinh xắn, đáng yêu này tham gia thi tuyển với cây đàn ukulele quen thuộc.

Hoàng Yến Chibi có rất nhiều ca khúc cover gây sốt trên mạng như Mình yêu nhau đi, Ngây ngô,... Cô gái sinh năm 1995 này còn tham gia một số phim truyền hình được yêu thích như Cửa sổ thủy tinh. Năm ngoái, Hoàng Yến Chibi vừa được nhận danh hiệu Đại sứ tuổi teen 2013.
Hoàng Yến Chibi cover Mình yêu nhau đi độc lạ

Hòa Minzy cũng là một người được yêu thích qua những bản cover trên mạng.

Không chỉ thể hiện các ca khúc mới của giới trẻ, Hòa Minzy còn hát quan họ rất ngọt. Tháng 9 năm ngoái, Hòa Minzy trở thành cái tên "hot" được giới trẻ săn tìm khi clip cô hát quan họ được phát tán và gây chú ý trên mạng.

Cô gái xinh đẹp gây sốt vì hát quan họ

Ngoài các phần dự thi riêng, Hoàng Yến Chibi và Hòa Minzy còn có một nhóm chung mang tên Ruby.

Học viện ngôi sao cũng thu hút các cô gái trẻ tài năng của nhóm nhảy nổi tiếng Hà thành St.319.

Hai thành viên Liz và Rian của St.319. Lợi thế của các cô gái này chính là khả năng vũ đạo "đỉnh".

Ở TP. HCM, Học viện ngôi sao cũng có sự tham gia của không ít cái tên quen thuộc.

Khác với hình ảnh nóng bỏng như những bộ ảnh được yêu thích trên mạng, Rainy Dương đến tham gia casting với vẻ ngoài đáng yêu, trẻ trung. Cô gái xinh đẹp này đang là người mẫu, diễn viên nhưng vẫn muốn thử sức ở lĩnh vực ca hát.

Hồ Anh - cựu thành viên của V. Music. Sau khi nhóm tan rã vào tháng 1 vừa qua, Hồ Anh đang từng bước xây dựng sự nghiệp solo và Học viện âm nhạc được anh tin tưởng chọn là viên gạch đầu tiên cho con đường này.

Hot boy đình đám Vương Anh.

Sở hữu chiều cao 1m90 và gương mặt điển trai, Vương Anh hứa hẹn là thỏi nam châm hút fan nữ nếu như được lọt vào ngôi nhà chung của Học viện ngôi sao.

Ngoài ra, Học viện ngôi sao còn có sự tham gia của cô nàng nóng bỏng Ý Song Song.

Học viện ngôi sao là show truyền hình thực tế mới nhất đổ bộ trên màn ảnh Việt. 12 thí sinh được tuyển chọn sẽ cùng nhau sống, tập luyện và được những nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam đào tạo. Mỗi tuần, các thí sinh sẽ phải thực hiện một nhiệm vụ và cho giám khảo cũng như khán giả thấy được sự nỗ lực cũng như tiến bộ sau mỗi bài học. Toàn bộ sinh hoạt của 12 thí sinh sẽ được ghi hình 24/24 và phát liên tục trong 93 ngày. Thành viên trụ lại cuối cùng trong căn nhà sẽ là người chiến thắng. Nhạc sĩ Huy Tuấn là giám đốc Học viện ngôi sao, chịu trách nhiệm đào tạo và đánh giá thí sinh.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?