Thứ Bảy, 17/11/2018 5:20 AM

Học trò Đàm Vĩnh Hưng đu dây, nằm ngửa cổ hát Bolero

19/06/2018 12:23 PM

Trương Diễm thể hiện hình ảnh người phụ nữ cá tính, mạnh mẽ dám yêu, dám sống qua ca khúc "Dạ khúc cho tình nhân".

Tập 11 của Duyên dáng Bolero được phát sóng vào tối 18/6 là chặng đua nước rút để xác định top 3 xuất sắc nhất của chương trình. Giám khảo của đêm thi gồm MC Trác Thúy Miêu, ca sĩ Mỹ Huyền và Quang Hà.

Gây chú ý nhất đêm thi là Trương Diễm. Học trò của Đàm Vĩnh Hưng mở đầu bài thi với ca khúc Dạ khúc cho tình nhân trong một tư thế ít ai thực hiện là nằm ngửa cổ trên một chiếc bục để hát.
Chưa đủ lạ, Trương Diễm còn mạo hiểm kết hợp nam diễn viên xiếc vừa đu dây xoay vòng trên không trung vừa trình diễn phần hát và kết lại bằng nụ hôn trên cao.

Trương Diễm nằm ngửa cổ và hát. Ảnh: Khang.
Sự bứt phá trong cả giọng hát và phần trình diễn của Trương Diễm đã mang đến nhiều bất ngờ cho giám khảo. Giám khảo Mỹ Huyền: “Chị không thể tưởng tượng em có thể đu dây trên không trung như vậy. Chị thấy ở em sự hoang tàn, rũ rượi nhưng rất ngang tàng, dám yêu và dám chấp nhận những đau thương đến với mình”.
Giám khảo Quang Hà khen Trương Diễm quyến rũ và đằm thắm hơn rất nhiều, điều đó đã làm cho anh rụng rời, nổi da gà và đặc biệt là cái tinh tế, nhẹ nhàng của Trương Diễm đã chiếm trọn cảm tình của anh. Nam giám khảo tuyên bố nếu có thang điểm trên 10 sẽ sẵn sàng tặng ngay cho Trương Diễm vì không có gì để góp ý.
NSƯT Vũ Thành Vinh khen ngợi đạo diễn Ngọc Duyên dàn dựng tiết mục của Trương Diễm sáng tạo, nắm đúng tinh thần cá nhân của thí sinh và tác phẩm. Tiết mục của Trương Diễm nhận được số điểm 39,25.

Mỹ Ngọc với chiếc váy 260 m. Ảnh: Khang.
Nhận điểm số cao nhất đêm thi là Mỹ Ngọc và Bích Ly với 39,5 điểm. Mỹ Ngọc đã táo bạo khi pha EDM vào ca khúc Chung mộng. Ngoài bản phối mới, điều đặc biệt trong tiết mục của Mỹ Ngọc đó là việc cô xuất hiện trong chiếc váy lụa trắng được may từ 260 m vải, bao phủ toàn bộ sân khấu. Giám khảo Quang Hà hứa sẽ mời Mỹ Ngọc tham gia MV hoặc hát chung nếu có dịp.
Nhận điểm số thấp nhất đêm thi là Thiên Hương. Ở những đêm thi trước cô gái có gương mặt xinh đẹp nhất Duyên dáng Bolero luôn thể hiện sự yếu thế trước các thí sinh khác.
Trong đêm thi cô chọn liên khúc Chờ người, Rừng xưa và Dáng em lụa là. Tiết mục được dàn dựng như hành trình của người phụ nữ trong tình yêu thông qua hình ảnh chiếc áo dài dân tộc.

Thiên Hương xinh đẹp nhất nhưng hát yếu hơn so với các thí sinh khác. Ảnh: Khang.
Do thể hiện nhiều ca khúc cùng phần thay đồ liên tục khiến Thiên Hương bị phân tâm nên thần thái của cô không tốt. Giám khảo Vũ Thành Vinh nhận xét: “Sau 2 phần thi đầu diễn xuất rất đạt thì cái kết thần thái chưa tốt lắm. Giá như Hương mạnh mẽ hơn một chút, bước ra vùng an toàn của mình thì sẽ có nhiều tiềm năng hơn”.

Đàm Vĩnh Hưng

Đàm Vĩnh Hưng, tên thật là Huỳnh Minh Hưng, là một trong những ca sĩ có cát-xê cao nhất Việt Nam. Anh bắt đầu nổi tiếng với album đầu tiên “Tình Ơi Xin Ngủ Yên”. Bên cạnh thể loại pop, anh còn hát rất nhiều các ca khúc nhạc tiền chiến mang tính chất trữ tình cũng như nhạc Trịnh Công Sơn và nhạc vàng. Đàm Vĩnh Hưng là một nghệ sĩ đã giành được 2 giải Cống hiến và hàng loạt các giải thưởng lớn nhỏ khác ở trong nước.
Bạn có biết: Đàm Vĩnh Hưng quê gốc ở Điện Bàn, Quảng Nam; ông nội là người có nguồn gốc Việt-Pháp, bà nội có nguồn gốc Phúc Kiến, mẹ là người Quảng Nam.Tên thật: Huỳnh Minh HưngNgày sinh: 12/10/1971Nghệ danh: Mr. Đàm, Ông hoàng nhạc ViệtChiều cao: 1.69m
ZaloFacebookZing Mp3Website

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?