Thứ Bảy, 20/10/2018 10:08 PM

'Hoàng tử lai' Kim Samuel và Hyuna trở lại TP.HCM đầu tháng 7

12/06/2018 04:18 PM

Nam thần tượng 16 tuổi Kim Samuel cùng "Nữ hoàng quyến rũ" Hyuna và nhóm Dreamcatcher được thông báo sẽ trở lại TP.HCM biểu diễn trong một chương trình âm nhạc vào ngày 7/7.

Ngày 12/6, TenAsia đưa tin "Nữ hoàng quyến rũ" Hyuna sẽ đến TP.HCM để biểu diễn trong một sự kiện âm nhạc được tổ chức vào đầu tháng 7.

Cụ thể, chương trình sẽ diễn ra vào ngày 7/7 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn SECC (Quận 7). Chương trình không chỉ có sự góp mặt của cựu thành viên 4minutes mà còn có "Hoàng tử lai" Kim Samuel cùng nhóm nữ tân binh Dreamcatcher.
Theo TenAsia, dàn sao Hàn trên là khách mời của chương trình Bingo Music World Festival. Liên hoan âm nhạc này đã được KMS Global, công ty điều hành hệ thống Bingo Music xác nhận vào sáng ngày 12/6.

Kim Samuel, Hyuna và nhóm Dreamcatcher sẽ có mặt tại TP.HCM vào ngày 7/7.
Thông tin trên trùng khớp với tin tức được ê-kíp của nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP tiết lộ từ ngày 16/5.
Trước đó, Sơn Tùng M-TP đã ký hợp đồng trở thành nghệ sĩ và người mẫu đại diện của hệ thống Bingo Music vào ngày 3/5. Ê-kíp của nam ca sĩ Chạy ngay đi đồng thời cho biết KMS Global (công ty điều hành Bingo Music) dự định tổ chức một chương trình đặc biệt có sự góp mặt của Sơn Tùng M-TP và các nghệ sĩ Hàn Quốc tại Việt Nam vào ngày 7/7.

"Nữ hoàng quyến rũ" Hyuna vừa trở về từ buổi biểu diễn tại Hà Nội vào ngày 9/6. Bên cạnh đó, Kim Samuel cũng từng tới TP.HCM khi tham dự một chương trình truyền hình về ca hát còn Dreamcatcher đã góp mặt trong đêm nhạc vào tháng 11/2017 cùng T-ara, TEENTOP.
Trong cùng ngày 7/7, fan Việt còn được tham dự buổi họp mặt người hâm mộ của nam diễn viên Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi Jung Hae In. Tháng 7 tới được cho là tháng "cao điểm" với người hâm mộ làn sóng Hàn Quốc tại Việt Nam khi liên tiếp đón các sao nổi tiếng ghé thăm và biểu diễn.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?