Thứ Năm, 19/7/2018 4:53 AM

Hoài Linh, Xuân Bắc 'nổi da gà' với Hà Anh Tuấn phiên bản nhí

03/10/2017 06:23 AM

Học trò của Quốc Thiên - Chu Tuấn Ngọc lần đầu tiên giành chiến thắng ở tập 7 Gương mặt thân quen nhí với màn hoá thân thành nam ca sĩ Hà Anh Tuấn.

Nhiều tuần “đội sổ” vì thể hiện chưa thực sự xuất sắc, tuần này, tiết mục mà bé Tuấn Ngọc lựa chọn là màn nhập vai ca sĩ Hà Anh Tuấn trong ca khúc Về đi em.

Để học trò thể hiện thành công màn trình diễn, Quốc Thiên chỉ bảo từng câu chữ, nốt nhạc, ngay cả cách phát âm ngọng nghịu để làm sao ra được chất của Hà Anh Tuấn.

Trong buổi tập luyện trước đó, tâm trạng của Tuấn Ngọc không ổn định và nhiều lần bật khóc vì mẹ ốm, chính điều này đã vun bồi cảm xúc cho ca khúc mang giai điệu buồn của nhạc sĩ Trần Tiến.

Bé Tuấn Ngọc có màn hoá thân xuất sắc thành nam ca sĩ Hà Anh Tuấn.
Xuất hiện trong trang phục vest bảnh bao, mái tóc chẻ ngôi giữa và đeo kính, Chu Tuấn Ngọc gây bất ngờ với màn hoá trang rất giống ca sĩ Hà Anh Tuấn. Đặc biệt, giọng hát ngọng đặc trưng của nam ca sĩ được bé thể hiện không mấy khác biệt.
Kết thúc tiết mục, cả ba vị giám khảo phấn khích đứng dậy vỗ tay chúc mừng, riêng HLV Quốc Thiên, anh không giấu được sự cảm động và tự hào về phần trình diễn của học trò.
Giám khảo Hoài Linh “mừng muốn khóc” vì cuối cùng Chu Tuấn Ngọc đã có tiết mục bùng nổ sau nhiều đêm diễn. Danh hài nhận xét: “Sự chững chạc, lịch lãm và nghiên cứu rất kỹ lưỡng về chú Hà Anh Tuấn của thầy trò con hôm nay đã có kết quả".

Ba vị huấn luyện viên của Gương mặt thân quen nhí.
Hoài Linh không nghĩ Tuấn Ngọc có thể hoàn thành bài hát với phong cách nhẹ nhàng nhưng lại như rót cảm xúc tới người nghe từng chữ, từng câu. Theo anh thì nghe “đã” vô cùng. Còn giám khảo Xuân Bắc cảm thấy "nổi da gà" và không còn lời nào để chê tiết mục quá xuất sắc của thí sinh nhí.

Chính màn lội ngược dòng ngoạn mục đã giúp Tuấn Ngọc đạt số điểm cao nhất và giành chiến thắng tuần với giải thưởng 100 triệu đồng.
Ngược lại, trong tập 7, cậu bé "Ốc mỡ" Thuỵ Bình lại không thành công ở dòng nhạc sở trường. Thụy Bình hóa thân thành cựu quán quân Gương mặt thân quen phiên bản người lớn – ca sĩ Hoài Lâm với ca khúc Còn thương rau đắng mọc sau hè.

Thuỵ Bình gặp khó khăn khi hoá thân thành ca sĩ Hoài Lâm dù thể hiện dòng nhạc sở trường.
Hiền Thục đánh giá cao tiết mục khi cho rằng thí sinh nhí đã hoàn thành trọn vẹn những đoạn lên cao và xuống thấp. Tuy nhiên, giám khảo Xuân Bắc, lại nhìn thấy những điểm khác nhau giữa Thuỵ Bình và Hoài Lâm trong giọng hát.
Bên cạnh đó, đêm thi còn chứng kiến màn lột xác của Bích Ngọc trong vai diễn "hoạ mi núi rừng" Siu Black với ca khúc Ly cà phê ban mê, hình ảnh nữ ca sĩ Ngọc Khuê của "ca nương" Tú Thanh, chú Hề Sa phiên bản Thiên Phúc và đặc biệt là màn hoá thân của Ngọc Giàu trong vai ca sĩ quốc tế Jessie J.

Bạn có ý kiến và nghĩ gì về tin nầy không?